Loading... Please wait...

Promotion

Promotion : Welcome New Year 2018

Posted


โปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่มาแล้วจ้ าเพียงสั่งซื้อของขวัญปีใหม่จากร้าน FruitNFlora™ ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้กระเช้าดอกไม้แจกันดอกไม้หรือกระเช้าดอกไม้รับฟรี! การ์ดลายน่ารักๆไปเลย 1 ใบเอาไว้เขียนคำอวยพรซึ้งๆให้คนพิเศษประทับใจเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-28 ธันวาคม 2017 พร้อมบริการจัดส่งให้ฟรีๆถึงมือเลยจ้า

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามได้ที่

โทร 02-026-3377 (จ.-ศ. 08:00 – 22:00, ส.-อา 09:00 – 20:00 )

E-mail  contact@fruitnflora.com

LINE ID: @fruitnflora

Promotion : บอกรัก ให้แม่รู้

วันแม่ปีนี้ เติมเต็มหัวใจคุ ณแม่ให้เต็มเปี่ยม ด้วยการบอกรักเบาๆ ผ่านของขวัญสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้, แจกันดอกไม้ หรือกระเช้าผลไม้ เพียงสั่งซื้อสินค้าจากร้าน FruitNFlora™ ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2560 ประหยัดสูงสุดถึง 300 บาท รับรองว่าคุณแม่ต้องสัมผัสได้ถึงความรักที่มอบให้แน่นอนค่ะ หมายเหตุ : โปรโมชั่นนี้ใช้ได้เฉพาะสินค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น

Read More »


โปรโมชั่น Roses ลดอยู่นะ พาคนรู้ใจไปดูหนัง ฟรี!

ตอนนี้ ช่อกุหลาบสวยคลาสสิก ลดราคาเหลือแค่ 1,900 บาทเท่านั้น !! จากราคาเต็ม 2,170 บาท (รวมบัตร) แถมฟรี บัตร Major Complimentary Card พาคนรู้ใจไปดูหนังสร้างความโรแมนติกให้คู่รัก เหมาะกับทุกโอกาสพิเศษเลย ไม่สั่งไม่ได้แล้ว กุหลาบของเราสดทุกวัน จัดด้วยความใส่ใจ ส่งถึงมือเหมือนเดิมเลยค่ะ ^^ หมายเหตุ - ระยะเวลาของโปรโมชั่นนี้คือ วันนี้ - 16 มิ.ย. 2560 - บัตร Major Complimentary Card จะจัดส่งหลังจากท่านชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ภายใน 7 วัน รบกวนแจ้งชื่อและที่อยู่กับเจ้าหน้าที่เพื่อจัดส่งบัตรอีกครั้ง เงื่อนไขการใช้บัตร บัตร Major Complimentary Card 1 ใบ ใช้ชมภาพยนตร์ได้ 1 ที่นั่ง บัตรนี้ไม่สามารถใช้กับภาพยนตร์รอบพิเศษและภาพยนตร์ที่เข้าใหม่ในสัปดาห์แรกได้ ผู้ถือบัตรจะต้องชำระค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม กรุณาอ่านรายละเอียดด้านหลังบัตรก่อนการใช้ทุกครั้ง

Read More »


เติมความรักให้เต็มกระเช้า ต้อนรับวันสงกรานต์

สงกรานต์นี้ FruitNFlora™ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณได้มอบความรักและความห่วงใยแด่ญาติผู้ใหญ่แบบอบอุ่นหัวใจ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสงกรานต์ เพียงซื้อสินค้ากระเช้าดอกไม้ หรือ กระเช้าผลไม้ รับเต็มๆ ส่วนลดสูงสุด 20% มาเติมรัก เพิ่มความผูกพัน สานต่อให้สายใยรักของครอบครัวยิ่งแข็งแรง ด้วยกระเช้าดอกไม้และกระเช้าผลไม้จาก FruitNFlora™ กันนะคะ ^^ หมายเหตุ - โปรโมชั่นนี้เฉพาะสินค้ากระเช้าดอกไม้และสินค้ากระเช้าผลไม้ตามรายละเอียดด้านล่างเท่านั้น - ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่ม 1-30 เมษายน 2560 ดูสินค้ากระเช้าผลไม้เพิ่มเติม

Read More »


โปรโมชั่นพิเศษ 2 ต่อ ต้อนรับวาเลนไทน์

สั่งช่อดอกไม้กับ FruitNFlora™ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2560 รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 ลดแหลก! ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ลดราคาสูงสุด ถึง 30% ต่อที่ 2 แถมฟรี! การ์ดสื่อรักแทนความในใจ พิเศษขนาดนี้ เฉพาะช่วงวาเลนไทน์เท่านั้นค่ะ อย่ารอช้า!! ติดต่อที่ 097-297-9889 หรือ Line ID: @FruitNFlora

Read More »


โปรโมชั่น LOT OF LOVE

เดือนนี้เราทุ่มสุดตัว ช่อดอกกุหลาบ 100 ดอก ลดราคาไปเลย! ถึง 50% จาก 10,000 บาท เหลือแค่ 5,000 บาท!!! ราคานี้หาได้ที่ไหนอี๊กกก... ดอกกุหลาบ 100 ดอก หมายถึง ความรักที่ทุ่มเทสุดตัว ไม่มีวันเปลี่ยนใจ ผ่านไปเป็นร้อยๆ ปีก็ยังรัก ตามจำนวนอันมหาศาลของดอกไม้ช่อนี้เลยค่ะ ... เพราะฉะนั้น คนรักแฟนพลาดไม่ได้ คนแอบรัก แอบชอบ ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ กับราคาที่ลดแบบขาดทุนขนาดนี้ สั่งเลย รออะไร!! 097-297-9889 หรือ Line ID: @fruitnflora หมายเหตุ - ราคา รูปแบบ และชนิดของดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล - เนื่องจากทางร้านใช้เวลาในการจัดและส่งช่อดอกไม้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง จึงขอความกรุณาลูกค้าโปรดสั่งช่อดอกไม้ล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมง

Read More »


ของขวัญพิเศษสำหรับ "แม่"

ช่วงนี้ทุกคนคงกำลังหาของขวัญให้คุณแม่กันอยู่ใช่มั้ยคะ FruitNFlora™ ก็เลยมี “เข็มกลัดดอกมะลิ” แสนบริสุทธิ์ แถมให้กับสินค้าทุกชิ้น ทุกแบบ ที่สั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 1-13 สิงหาคม 2559 นี้เลยค่ะ สั่งดอกไม้ให้คุณแม่แล้ว ก็ยังได้เข็มกลัดน่ารักไปติดให้ท่านด้วย ท่านต้องปลื้มใจมากแน่ๆเลย ^^ เงื่อนไขโปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่ วันที่ 1 -13 สิงหาคม 2559 (หรือจนกว่าของแถมจะหมด)

Read More »


โปรโมชั่น Lot of Love

เดือนนี้เราทุ่มสุดตัว ช่อดอกกุหลาบ 100 ดอก ลดราคาไปเลย! ถึง 35% จาก 7,990 บาท เหลือแค่ 4,990 บาท!!! ราคานี้หาได้ที่ไหนอี๊กกก... ดอกกุหลาบ 100 ดอก หมายถึง ความรักที่ทุ่มเทสุดตัว ไม่มีวันเปลี่ยนใจ ผ่านไปเป็นร้อยๆ ปีก็ยังรัก ตามจำนวนอันมหาศาลของดอกไม้ช่อนี้เลยค่ะ ... เพราะฉะนั้น คนรักแฟนพลาดไม่ได้ คนแอบรัก แอบชอบ ใครๆ ก็พลาดไม่ได้ กับราคาที่ลดไปเกือบครึ่งแบบนี้ โทรหาเราได้เลยที่ 097-297-9889 หรือ Line ID: FruitNFlora หมายเหตุ - ราคา รูปแบบ และชนิดของดอกไม้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล - เนื่องจากทางร้านใช้เวลาในการจัดและส่งช่อดอกไม้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง จึงขอความกรุณาลูกค้าโปรดสั่งช่อดอกไม้ล่วงหน้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมง

Read More »


May Special Offer

May Special Offer ชุดของขวัญ ลดราคาหนักมากก ชุดของขวัญสุดมุ้งมิ้ง อลังการ ลดจากราคา 2,500 บาท เหลือแค่ 1,990 บาท เท่านั้น! แถมจัดส่งฟรีเหมือนเดิมค่ะ เซ็ตนี้ประกอบไปด้วย กล่องดอกไม้รูปหัวใจ + ตุ๊กตาอัลปาก้า + การ์ดเขียนข้อความ พิเศษแบบนี้มีครั้งเดียวนะคะ หมดเขต 31 พฤษภาคม 2559 นี้แล้ว อยากส่งให้ใครก็อย่าช้าโทรหาเราเลย หมายเหตุ - ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกสีตุ๊กตาให้กับลูกค้า - สินค้านี้เป็นสินค้าเซ็ตพิเศษ สำหรับโปรโมชั่นนี้เท่านั้น

Read More »


โปรโมชั่น แจกไม่อั้น รับซัมเมอร์

ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2559 นี้ เพียงซื้อสินค้า ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ หรือกระเช้าผลไม้ ที่ร่วมรายการ  ก็รับไปเลย --> ตุ๊กตาริลัคคุมะ มูลค่า 150 บาท + การ์ดอวยพร มูลค่า 50 บาท ฟรี!! เมษายน แม้จะเป็นเดือนที่ร้อนที่สุด แต่ก็เต็มไปด้วยวันสำคัญดีๆมากมาย ไม่ใช่แค่วันสงกรานต์ ให้เราได้หยุดสาดน้ำกันเท่านั้น ยังมีวันสำคัญ คือ "วันครอบครัว" และ "วันผู้สูงอายุ" FruitNFlora™ จึงเห็นว่าน่าจะเป็นโอกาสที่ดี ที่คุณจะมอบดอกไม้ หรือกระเช้าผลไม้แทนความห่วงใย ให้กับคนสำคัญในครอบครัวค่ะ :) ** ตุ๊กตาหมี Rilakkuma ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกแบบให้นะคะ **

Read More »ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้