Loading... Please wait...

10 ไอเดียจัดช่อลูกโป่ง Black and gold เก๋ๆ ในปาร์ตี้ปีใหม่

ใกล้เวลานับถอยหลังให้ปีเก่าเพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่แล้วค่ะ ใครมีแผนจัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงอยู่ที่บ้านบ้างน๊า ขอเสียงหน่อย!!! และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่จะทำให้ปาร์ตี้ปีใหม่ของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือการจัดตกแต่งสถานที่ให้มีสีสันไงล่ะ ซึ่งร้านดอกไม้ ผลไม้ Fruitnflora™ มีไอเดียมาฝากกันอีกแล้ว คราวนี้จะเน้นตกแต่งด้วย ช่อลูกโป่ง เป็นหลัก บอกเลยว่าเก๋ไก๋สุดๆ เพราะใช้วัสดุเพียงไม่กี่ชิ้นก็จะทำให้ปาร์ตี้ของคุณวิเศษมากยิ่งขึ้น จากนั้นก็พาเพื่อนพ้อง น้อง พี่เดินเข้าสู่ปีใหม่ไปพร้อมกันเลยค่า

แบบที่ 1

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 1

แบบที่ 2

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 2

แบบที่ 3

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 3

แบบที่ 4

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 4

แบบที่ 5

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 5

แบบที่ 6

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 6

แบบที่ 7

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 7

แบบที่ 8

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 8

แบบที่ 9

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 9

แบบที่ 10

ช่อลูกโป่งโทน Black & Gold แบบที่ 10

เมื่อได้ธีมตกแต่งบรรยากาศในงานปาร์ตี้ตามที่ต้องการแล้ว นอกจากนี้การจัดปาร์ตี้ต้องเตรียมอะไรอีกบ้าง ไปดูกันต่อค่ะ

  1. เชิญคนรู้ใจ ญาติ และมิตรสหาย มาสังสรรค์เฮฮากันที่บ้าน อาจจะชวนกันแต่งตัวแนวแฟนซี หรือจะแต่งอะไรก็ได้ตามที่ต้องการ แล้วต่างคนต่างเอาอาหารมาคนละ 1-2 เมนูมาแชร์ แล้วกินพร้อมกัน หรือว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยว ผลไม้ก็ดี และที่ขาดไม่ได้ก็เครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆ นำมากินร่วมกันได้ตามที่สะดวกเลยค่ะ
  2. หากิจกรรมบันเทิงสุดเร้าใจ คุณสามารถเล่มเกมสนุกๆ ร่วมกับเพื่อนๆ ได้ ไม่ว่าจะเล่นไพ่ เกมกระดาน หรือจะดูหนัง ร้องคาราโอเกะ แล้วเต้นรั่วๆ หลุดๆ ไปพร้อมกัน รับรองว่าต้องสนุกสุดเหวี่ยง แถมยังเป็นความทรงจำดีๆ ที่น่าจดในในคืนข้ามปีแบบนี้อีกด้วย
  3. ตั้งเป้าหมายปีใหม่นี้จะทำอะไรให้ชีวิตดี ลองประกาศเป้าหมายให้คนอื่นรู้และเป็นสักขีพยานสิคะ ไม่ใช่เพื่อกดดันตัวเอง แต่มันคือการทำให้คนรอบข้างรับรู้ว่า ในปีถัดไป คุณกำลังพยายามทำอะไร และพวกเขานี่แหละ จะคอยอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจ พร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยคุณ เพื่อให้เป้าหมายของคุณประสบความสำเร็จไงคะ

พอจะได้ไอเดียหรือเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ นำไปปรับใช้กับปาร์ตี้ของคุณแล้วหรือยังคะ ถ้าได้แล้วสามารถสั่งช่อลูกโป่ง จากร้านดอกไม้ ผลไม้ FruitNflora™ ได้เลยค่ะ มีบริการส่งให้ถึงมือ ฟรี! ไม่มีค่าจัดส่งในเขตกรุงเทพฯ เรามีทั้งช่อลูกโป่งกลม ลูกโป่งตัวอักษร ฯลฯ ที่สามารถนำไปจัดในงานปาร์ตี้ได้หลากหลายสไตล์ อัดด้วยแก๊สฮีเลียม รับประกันว่าปาร์ตี้ของคุณต้องผ่านไปอย่างสนุกสนานและปลอดภัยแน่นอน สุดท้ายนี้เราขอให้คุณลูกค้ามีความสุขตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี หากตั้งเป้าหมายอะไรเอาไว้ ก็ขอให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ อย่างนะคะ :D

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้