Loading... Please wait...

ส่งดอกไม้วาเลนไทน์ไม่ต้องให้วันที่ 14 ก็ได้ แฟนไม่งอนชัวร์!!

วาเลนไทน์เวียนมาอีกครั้งแล้วค่ะ ในเทศกาลแห่งความรักนี้ คู่รักคู่ไหนๆ ก็คงอยากจะส่งดอกไม้แทนใจให้กันเป็นเครื่องหมายว่า ปีนี้เราก็ยังรักกันดีเหมือนเดิม ^^ แต่เทศกาลสากลอย่างนี้ ใครๆ ก็สั่งดอกไม้วาเลนไทน์กันหมด จึงอาจจะเกิดปัญหาที่คาดไม่ถึงว่าจะเกิดกับเรา เช่น จองคิวสั่งดอกไม้ไม่ทัน (ร้านดอกไม้ส่วนใหญ่เปิดรับจองดอกไม้วาเลนไทน์กันล่วงหน้า 1-2 เดือนทีเดียว) ดอกไม้ราคาสูง หรืออุตส่าห์จองคิวได้แล้ว แต่กลับไม่มีเวลาว่างในวันนั้นดอกไม้ที่สั่งมาอย่างยากลำบาก (แถมราคาสูงกว่าวันอื่นๆ ด้วย) ก็กลับต้องทิ้งไปเพราะไม่มีโอกาสได้ให้

 

วันพิเศษอย่างนี้อย่าปล่อยให้ปัญหาที่ว่ามีโอกาสเกิดกับเราได้ค่ะ FruitNFlora จึงขอแนะนำ4 วิธีที่จะทำให้วันแห่งความรักของคุณปีนี้ผ่านไปได้อย่างสวยงามโดยที่ไม่จำเป็นต้องให้ดอกไม้ในวันที่ 14 เป๊ะๆ ก็ได้ และรับรองว่า หวานไม่น้อยไปกว่าดอกไม้วันที่ 14 อย่างแน่นอนค่ะ

 

ส่งดอกไม้ไปนัดเดทล่วงหน้า

ใครที่วางแผนเดทไว้วันที่ 14 กุมภาพันธ์ แต่กังวลว่าในวันนั้นอาจจะสั่งดอกไม้ไม่ได้หรือไม่ทัน ให้ลองใช้แผนนัดเดทล่วงหน้า ส่งดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์แฟนสักประมาณวันที่ 9-13 จะส่งไปที่บ้าน หรือเล่นใหญ่ด้วยการส่งไปที่ทำงานก็ได้ ให้สาวโสดและไม่โสดทั้งบริษัทต้องร้องกรี๊ดด้วยความอิจฉาที่ได้เห็นดอกไม้ช่อใหญ่มาประกาศให้รู้กันทั่วๆ ว่าวาเลนไทน์นี้มีนัดเดทสุดพิเศษรอแฟนของคุณอยู่ แล้วอย่าลืมแนบการ์ดบอกรายละเอียด หรือบอกใบ้เกี่ยวกับนัดเดทเอาไว้ด้วยนะคะ หวานคูณสามคอมโบทั้งดอกไม้ การ์ด และนัดเดทขนาดนี้ คอนเฟิร์มว่ารักนี้ยังหวานได้อีกนานค่า

 

ตัวอย่างข้อความในการ์ด

  • วาเลนไทน์นี้ไปดินเนอร์กันนะ แต่งตัวสวยๆ นะครับ เดี๋ยวทุ่มนึงไปรับที่บ้าน Love you.
  • อยากให้เธอได้ดอกไม้วาเลนไทน์เป็นคนแรกของปี :) 14 ก.พ. มีเซอร์ไพรส์ให้ เจอกันที่ xxx สองทุ่มนะ

 

01-02-2017.jpg

Photo Cr.: favim.ru 

พอถึงวันวาเลนไทน์ที่ไปเดทกัน ถ้ากลัวจะน้อยหน้าคู่อื่นเพราะไม่มีดอกไม้วันนั้น ก็อาจจะหากุหลาบไปให้แฟนอีก 1 ดอกก็ได้ เพื่อสื่อความหมายว่า  “You are my one and onlyแค่นี้ก็น่ารักสุดๆ แล้ว นึกไม่ออกเลยว่าใครจะไม่ชอบเซอร์ไพรส์แบบนี้

 

อยากให้ก่อน เพราะเธอพิเศษกว่าใคร

วิธีนี้ง่ายสุดๆ เลยค่ะ แค่ส่งดอกไม้ไปให้แฟนตัดหน้าคู่อื่นก่อนวันวาเลนไทน์ แต่สิ่งที่สำคัญคือข้อความในการ์ด หรือจะโทร/ไลน์ไปบอกแฟนโดยตรงก็ได้ ด้วยใจความประมาณว่าทุกวันที่มีเธอ เป็นวันวาเลนไทน์อยู่แล้ว 

 

02-02-2017.jpg

Photo Cr.: hercampus.com

 

ด้วยวิธีนี้ มั่นใจมากๆ ว่าแฟนของคุณจะประทับใจ เพราะมันเซอร์ไพรส์จริงๆ ต่างจากการให้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ ที่แฟนของคุณอาจจะคิดว่า ยังไงคุณก็ส่งดอกไม้ให้ในวันนั้นอยู่แล้ว

 

และขอแอบกระซิบเบาๆ ให้คุณผู้ชายได้รู้กันค่ะ หนุ่มๆ ทั้งหลายอาจจะนึกไม่ถึงเลยว่าสาวๆ เขาชอบแข่งขันเปรียบเทียบกัน มีทั้งแบบตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ ลองนึกภาพออฟฟิศที่มีผู้หญิง 10 คน คนแรกที่ได้รับดอกไม้วาเลนไทน์จะตื่นเต้นดีใจมาก แต่พอคนที่ 2 3 4 5 ก็ได้ดอกไม้เหมือนกัน จนในที่สุดก็ได้รับทั้ง 10 คน ความตื่นเต้นดีใจของสาวๆ ก็จะลดลงไป ไม่ใช่แค่คนแรกๆ ที่หายตื่นเต้นนะคะ คนท้ายๆ ก็แอบเซ็งได้เหมือนกันว่าทำไมมาส่งช้านักล่ะ

 

แทนที่จะปล่อยให้ปัญหาแบบนี้เกิดขึ้น ก็ส่งก่อนล่วงหน้าไปเซอร์ไพรส์ตั้งแต่วันที่ 10-13 ไปเลย จะช่อเล็กหรือช่อใหญ่ก็ล้วนแต่พิเศษและมีความหมายเพราะแฟนของคุณจะเป็นหญิงสาวที่ได้รับดอกไม้วาเลนไทน์ล่วงหน้าเพียงคนเดียว เด่นกว่าใครๆ ทั้งหมด แถมยังจะทำให้คุณกลายเป็นแฟนหนุ่มในฝันอีกด้วย!

 

ตัวอย่างข้อความในการ์ด

  • เธอพิเศษสำหรับฉัน จึงอยากให้เธอได้ดอกไม้ก่อนคนทั้งโลก รักเธอมากๆ นะ
  • With you.. everyday is Valentines Day for me. And I will make every day Valentines Day for you.

 แกล้งลืม แล้วเซอร์ไพรส์ทีหลัง

 

วิธีนี้เสี่ยงนิดนึงนะคะ ต้องเป็นคนที่ใจกล้ามากๆและการเซอร์ไพรส์ก็จะต้องเล่นใหญ่จริงๆ ดอกไม้ต้องสวยเลิศ มีการจัดเตรียมบรรยากาศอย่างโรแมนติกไม่เหมือนใคร เพื่อให้เขาเห็นว่า คุณเตรียมการมาล่วงหน้านานแล้ว ไม่ใช่ลืมแล้วเพิ่งมาทำนาทีสุดท้าย

นอกจากดอกไม้แล้ว อาจจะจัดห้องเซอร์ไพรส์แฟนด้วยก็ได้ ถึงแม้จะต้องเล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์แค่ไหน งบที่ใช้ก็อาจจะย่อมเยากว่าการซื้อดอกไม้วาเลนไทน์ช่อเล็กๆ 1 ช่อได้ เพราะในวันวาเลนไทน์นั้นราคาดอกไม้ทุกร้านอาจจะขึ้นเป็นสองหรือสามเท่าตัวเลยทีเดียว

 

03-02-2017.jpg

Photo Cr.: facebook.com/TheWeddingScoop

 

ลองจัดห้องด้วยไฟ fairy light หรือไฟคริสต์มาส ทำให้ได้บรรยากาศโรแมนติกมากๆที่สำคัญราคาไม่แพงเลยค่ะ สามารถหาซื้อได้ตามร้านหรือแผนกขายโคมไฟในห้าง

 

ตัวอย่างข้อความในการ์ด

  • ไม่ได้ลืมนะ ที่ทำให้วันนี้ก็เพราะอยากให้เธอรู้ว่า เธอสำคัญกับฉันทุกวัน ไม่ใช่แค่วันวาเลนไทน์
  • I love you everyday, not only on Valentines Day. Hope you like it.

 ไปเดทกันวันอื่น แฮปปี้กว่า

เนื่องจากวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ตรงกับวันอังคารซึ่งเป็นวันทำงานหรือวันเรียนของคนส่วนใหญ่ ในวันนั้นทั้งคุณและแฟนอาจจะยังทำงานไม่เสร็จ หรือติดประชุม หรือไม่ก็ติดสายลูกค้าทำให้ไปตามนัดที่อุตส่าห์จองร้านเอาไว้แล้วไม่ได้ แล้วไหนจะรถราบนถนนที่ติดหนึบ จะรถส่วนตัวหรือแท็กซี่ก็ติดแหง็กอยู่บนถนน รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดินก็มีแต่คนแน่นขนัด กว่าจะไปถึงร้านได้ก็แทบไม่เหลือสภาพ หรือถ้าไปไม่ทันเวลา แผนที่วางไว้ก็พังหมด

 อย่าเอาวันพิเศษไปแขวนไว้บนความเสี่ยงเลยดีกว่าค่ะ เมินวันที่ 14 ไปเสีย แล้วเลื่อนให้เร็วขึ้นหรือช้าลง เปลี่ยนไปเดทกันวันเสาร์-อาทิตย์ช่วงก่อนหรือหลังวาเลนไทน์แทนจะรีแลกซ์กว่า ไม่ต้องแย่งจองร้าน ไม่ต้องเสี่ยงกับการจราจรติดขัด รถโดยสารแน่นจนเสื้อผ้าหน้าผมพัง แถมยังได้หาดอกไม้สวยๆ ให้แฟนในราคาที่ถูกกว่าวันวาเลนไทน์ด้วย วิธีนี้อาจจะไม่หวือหวาตื่นเต้น แต่ก็เหมาะกับคู่รักสายชิลล์ที่ไม่ซีเรียสเรื่องวันสำคัญ แค่อยากมีเวลาพิเศษร่วมกันก็พอค่ะ

04-02-2017.jpg

Photo Cr.: favim.com

ตัวอย่างข้อความในการ์ด

  • ไม่ว่าจะวันไหน ทำอะไร แค่มีเธอข้างๆ ก็พิเศษที่สุดทุกวันอยู่แล้ว แฮปปี้วาเลนไทน์ย้อนหลัง/ล่วงหน้านะ
  • We can make everyday our Valentines Day. Thank you for being you :)

วิธีไหนเหมาะสมกับสไตล์และเวลาว่างของคุณและแฟน ก็ลองนำไปปรับใช้ดูได้นะคะ ขอให้มีวาเลนไทน์ที่สวยงามกันทุกคู่เลย และหากต้องการดอกไม้วาเลนไทน์สวยๆ ไม่ว่าจะส่งช่วงวันไหน FruitNFlora™ ก็มีโปรโมชั่นช่อดอกไม้วาเลนไทน์ลดราคากันตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ เลยค่ะ สอบถามกับเราได้เลย ^^

 

โปรโมชั่นดอกไม้วาเลนไทน์ 2021 

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้