Loading... Please wait...

6 ร้านดอกไม้ใน IG แบบนี้สิเหมาะกับเรามากที่สุด

คิดจะเลือกช่อดอกไม้ทั้งที ต้องเลือกดอกไม้ที่เหมาะกับเราและคนสำคัญมากที่สุด! ด้วยเหตุนี้เอง หลายคนจึงเลือกเฟ้นหาร้านดอกไม้ใน IG จนตาลาย เพื่อหาว่าร้านไหนที่มีแบบดอกไม้สวย ทันสมัย ไม่ดูเชย อีกทั้งยังคุณภาพดี บริการดี สั่งซื้อง่าย ยิ่งในช่วงวันวาเลนไทน์แล้วก็ยิ่งต้องเฟ้นหาอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ

แต่การเลือกดอกไม้บางทีก็เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่ต้องใช้เวลาพอสมควร เพื่อช่วยลดขั้นตอนนั้น ให้คุณไปโฟกัสกับการเลือกดอกไม้ที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ของคุณเปี่ยมไปด้วยโมเมนต์สุดโรแมนติกและความทรงจำที่พิเศษยิ่งกว่าวันไหน เราได้รวบรวม 6 ร้านดอกไม้ที่เหมาะกับคุณในไอจีมาฝาก ซึ่งแต่ละร้านที่เลือกมานั้นจัดได้ว่าเป็นตัวแม่เรื่องดอกไม้ทั้งด้านดีไซน์และการบริการ มีรีวิวจากลูกค้าเพียบ! เรียกได้ว่าติ๊กถูกทุกข้อที่ใครหลายคนต้องการ ถ้าอยากรู้ว่ามีร้ายไหนบ้าง เราไปดูกันเลย!

6 ร้านดอกไม้ตัวแม่ คัดแล้วว่าร้านนี้ที่ใช่ ดอกไม้ที่เหมาะกับคุณในไอจีมากที่สุด

1. A FLOWER ROOM

ร้านดอกไม้สายละมุนยืนหนึ่งใน IG ต้องร้านนี้! ด้วยดีไซน์การตกแต่งสีเอิร์ธโทนสุดชิค สไตล์เกาหลีเกาใจ คอนเซปต์ดอกไม้แต่ละช่อจึงออกมาเหมือนช่อดอกไม้ในซีรีส์เกาหลีที่แสนหวานและอ่อนโยน เป็นช่อดอกไม้ที่พระเอกในซีรีส์มักจะสั่งซื้อไปบอกรักนางเอก หรือซื้อให้เป็นของขวัญแทนใจในโอกาสต่าง ๆ และด้วยราคาที่ไม่แรงเกินไป มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน แถมมีบริการส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ ร้าน A Flower Room จึงเป็นร้านดอกไม้ขวัญใจวัยรุ่น วัยทำงาน ถ้าหากว่าใครชอบช่อดอกไม้ทรงวินเทจ โทนอบอุ่น ร้านนี้เขาจัดช่อสไตล์นี้ทุกคอลเลกชันในวันวาเลนไทน์ เป็นช่อดอกไม้วาเลนไทน์แสนหวานในรูปแบบเอิร์ธโทนที่แนะนำว่าควรซื้อเป็นอย่างยิ่ง!

ช่อดอกไม้ร้าน A Flower Room

IG: aflowerroom

Facebook: https://www.facebook.com/aflowerroom

LINE ID: @aflowerroom

Tel: 02-026-3813

2. FRUIT N FLORA

ถ้าพูดถึงร้านดอกไม้ที่มีช่อสีสันสดใส เห็นแล้วหัวใจกระชุ่มกระชวย สดชื่นทั้งผู้ให้และผู้รับก็ต้องไม่พลาด FRUIT N FLORA ค่ะ นอกจากช่อดอกไม้สวย ๆ แล้วเรายังมีกระเช้าผลไม้สดดีไซน์สวย สดใส สไตล์ไทย ๆ ราคาน่ารักตามท้องเรื่อง เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เพราะด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยไม่เหมือนใครของเรา คุณสามารถมอบให้คนที่คุณรักและห่วงใยได้ทุกคน ไม่จำเป็นต้องมอบให้แค่คนรักเพียงอย่างเดียว หรือจะมอบให้ผู้ใหญ่ก็เพอร์เฟ็คต์มากค่ะ ถ้าจะถามว่าร้านดอกไม้ที่เหมาะกับคุณในไอจีคือร้านไหนก็ต้องบอกว่าร้านของเรานี่แหละ ใช่เลย!ช่อดอกไม้ร้าน FruitNflora

IG: fruitNflora

Facebook: https://www.facebook.com/fruitNflora

LINE ID: @fruitNflora

3. LOVE YOU FLOWER

ถัดมาที่ร้านดอกไม้สดใน IG เจ้าดังที่เหล่าดาราเซเลบให้ความไว้วางใจอีกร้านหนึ่ง และมีผู้ติดตามเยอะมากใน IG โดยดอกไม้ของร้านนี้มีการออกแบบดีไซน์แต่ละช่อให้ดูเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา ดูดี ดูแพงในเวลาเดียวกัน และมีราคาที่ไม่สูงจนเกินไป พร้อมคุณภาพคับแก้ว ความพิเศษของร้านนี้คือ ทุกเทศกาลจะมีการจัดคอลเลกชั่นตามฤดูนั้น ๆ และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นต้องยกให้คอลเลกชันช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่เขาจัดเป็นช่อกุหลาบวาเลนไทน์แสนโรแมนติกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสีสันให้คุณได้เลือกตามที่ใจต้องการ ทั้งชนิดดอกไม้และสี ล้วนแล้วแฝงไปด้วยความหมายสุดลึกซึ้ง และการบริการอย่างรวดเร็วฉับไว ให้คำปรึกษาฟรี แถมยังสั่งซื้อง่ายทุกขั้นตอน และแน่นอนว่ามีบริการส่งฟรีด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมร้านนี้จึงได้เป็นร้านดอกไม้ที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ที่วัยรุ่น และวัยทำงานนิยมมากที่สุดในไอจี

ช่อดอกไม้ร้าน Love You Flower

IG: loveyouflowers

Facebook: https://www.facebook.com/loveyouflowers

LINE ID: @loveyouflower

Tel: 02-026-3193

4. DOKMAITAMJAI

ร้านดอกไม้ตามใจ เอาใจวัยรุ่นยุคใหม่ที่ชอบออกแบบเอง เป็นร้านที่เหล่าเน็ตไอดอลชื่นชอบกันมากค่ะ ด้วยดีไซน์ที่เราสามารถออกแบบเองได้ เหมาะสำหรับสั่งซื้อให้ใครสักคนได้ทุกโอกาส จึงไม่แปลกที่ร้านดอกไม้ร้านนี้จะฮ็อตมาก ๆ ยิ่งถ้าเข้าช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ คอลเลกชันช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่ทางร้านจัดนั้นสวยเกินต้านมาก ๆ เห็นว่าขายดี ยอดขายถล่มทลายกันเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้เป็นเพราะสีสันของดอกไม้ที่ร้านนี้จัดนี่แหละ น่ารักเสียจนยากจะอดใจไหว แถมยังเปิดโอกาสให้คนสั่งดอกไม้สั่งรูปแบบการจัดดอกไม้ตามใจตัวเองได้อีกด้วยนะ ไม่แปลกใจที่ทำไมร้านนี้จึงฮ็อตนักในไอจี

 ช่อดอกไม้ร้าน Dokmaitamjai

IG: dokmaitamjai

Facebook: https://www.facebook.com/dokmaitamjai

LINE ID: @dokmaitamjai

Tel: 094-263-9694

5. HOMM FLOWER

ร้านดอกไม้ใน IG ที่ยืนหนึ่งเรื่องความน่ารักและราคาน่ารักที่สุดในไอจี ด้วยเอกลักษณ์ และดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ทำให้เหมาะกับสาว ๆ วัยทีน วัยใสที่สุดเลยค่ะ โดยเฉพาะคอลเลกชันช่อดอกไม้วาเลนไทน์ของร้านนี้ในแต่ละปี ไม่ว่าจะออกแบบไหนมาก็ได้การตอบรับและกระแสที่ดีเสมอ อาจเป็นเพราะคอนเซปต์สีหวาน ชวนละมุนตา ละมุนหัวใจ บวกกับความหมายอันแสนลึกซึ้งของช่อดอกไม้แต่ล่ะช่อ ทำให้ไม่แปลกที่ร้านดอกไม้ร้านนี้จะขึ้นท็อป 5 ของร้านดอกไม้ยอดนิยมใน IG ค่ะ

ช่อดอกไม้ร้าน Homm flower

IG: hommflower

Facebook: https://www.facebook.com/hommflower

LINE ID: @hommflower

Tel: 098-908-6544, 098-272-5624

6. PÉTALE

ร้านดอกไม้ใน IG ที่มีสไตล์เกาหลีเกาใจต้องยกให้ร้านนี้เลย เขายืนหนึ่งเรื่องความคิวท์ ดีไซน์เก๋ไก๋ น่ารัก ถูกใจ สาว ๆ สายเกาแน่นอนค่ะ ยิ่งคอลเลกชันวาเลนไทน์ จะมีการออกแบบช่อดอกไม้ด้วยไอเดียที่น่าสนใจต่าง ๆ เช่นการจัดเป็นขนมทั้งช่อที่ประกอบไปด้วย โอริโอ้ ป็อกกี้ ช็อกโกแลต หรือขนมญี่ปุ่นหลายอย่าง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มองหาช่อดอกไม้แปลกแหวกแนวไปมอบให้สาวสายหวาน หรือสาว ๆ ที่ชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ หรือถ้าเป็นช่อดอกไม้สดที่ทางร้านเค้าทำไว้ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยค่ะ หากใครที่ชอบเล่น IG เป็นประจำ เสิร์ชหาร้านดอกไม้ใน IG บ่อย ๆ น่าจะต้องเห็นร้านนี้ผ่านสายตาอยู่บ้างแน่นอน


ช่อดอกไม้ร้าน PÉTALE

IG: petale.bkk

Facebook: https://www.facebook.com/petalebkk

LINE ID: @petalebkk

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับร้านดอกไม้ใน IG เจ้าดังที่เราคัดมาให้ ถูกตาต้องใจบ้างมั้ยคะ แต่นอกจากร้านเหล่านี้แล้ว ยังมีร้านอีกมากที่เราไม่ได้พูดถึง ดังนั้นหากคุณต้องการหาดอกไม้ที่เหมาะกับคุณในไอจี อาจจะใช้บทความของเราเป็นตัวเลือกแล้วหาเพิ่มเติม เพื่อให้ได้ร้านที่ถูกจริตมากที่สุด แต่ถ้าไม่อยากเลือกแล้ว เราขอแนะนำ TOP3 ที่เราได้เลือกไว้นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้