Loading... Please wait...

6 ร้านช่อวาเลนไทน์เจ้าดังใน Instagram

การเลือกช่อดอกไม้ที่ดีนั้นย่อมต้องเลือกซื้อจากร้านที่มีคุณภาพและค่อนข้างมีชื่อเสียง มีรีวิวและดีไซน์การออกแบบที่น่าสนใจนะคะ ซึ่งวันนี้เรามีร้านดอกไม้ในคอนเซ็ปต์ ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ เจ้าดังในไอจีมาแนะนำทุกท่านค่ะ รับประกันได้เลยค่ะว่าทุกร้านที่มานำเสนอเป็นร้านดังที่เหล่าดาราและเซเลบไว้วางใจมากที่สุด คุณภาพคับแก้วที่สุด ถ้าหากคุณกำลังมองหาร้านดอกไม้อยู่ล่ะก็ แคปไว้เลยนะคะ 

 

1. Love You Flowe

ร้านดอกไม้สดเจ้าดังที่เหล่าดาราเซเลบให้ความไว้วางใจ ด้วยการดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกถึงความหรูหราที่ดูดี ดูแพง ด้วยราคาที่พอเอื้อมถึงแต่คุณภาพคับแก้ว ทางร้านทุกเทศกาลจะมีการจัดคอลเลกชั่นตามฤดูนั้น ๆ ที่พิเศษที่สุดก็คือคอลเลกชั่นวาเลนไทน์จัดเป็น ช่อกุหลาบวาเลนไทน์แสนโรแมนติกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามที่ใจต้องการ ทั้งชนิดดอกไม้และสี ล้วนแล้วแฝงไปด้วยความหมายสุดลึกซึ้ง และการบริการ 24 ชม. ให้คำปรึกษาฟรี แถมยังสั่งซื้อง่ายทุกขั้นตอน ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ จึงทำให้ร้านนี้เป็นร้านดอกไม้ที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ที่วัยรุ่นนิยมมากที่สุดในไอจี

 

ช่อดอกไม้ร้าน Love You Flower

IG: loveyouflowers

Facebook: https://www.facebook.com/loveyouflowers

LINE ID: @loveyouflower

 Tel: 02-026-3193

 

2. FruitNflor

ร้านดอกไม้สีสันสดใสพร้อมช่อดอกไม้วาเลนไทน์ กระเช้าผลไม้สดน่ารัก สดใส สไตล์ไทย ๆ ราคาน่ารักตามท้องเรื่อง เหมาะมอบให้ใครสักคนที่คุณรักและห่วงใย ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย ไม่เหมือนใคร นอกจากจะสามารถมอบให้คนรักได้แล้ว ยังเหมาะที่จะมอบให้ผู้ใหญ่ได้อีกด้วยค่ะ ช่อดอกไม้ร้าน FruitNflora


IG: fruitNflora

Facebook: https://www.facebook.com/fruitNflora

LINE ID: @fruitNflora
3. A Flower Room

ร้านดอกไม้สายละมุนยืนหนึ่งในไอจีต้องร้านนี้เลยค่ะ ด้วยดีไซน์การตกแต่งสีเอิร์ธโทนสุดชิค สไตล์โคเรีย จึงมีคอนเซ็ปต์ ช่อกุหลาบวาเลนไทน์ ที่แสนหวานแบบอ่อนโยน อารมณ์เหมือนพระเอกในซีรีส์เกาหลีสั่งซื้อช่อดอกไม้ไปให้นางเอกเลยล่ะค่ะ และด้วยราคาที่ไม่แรงเกินไป แถมส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ ร้าน A Flower Room จึงเป็นร้านดอกไม้ขวัญใจวัยรุ่น วัยใส ถ้าหากว่าใครชอบช่อดอกไม้ทรงวินเทจ โทนอบอุ่น ที่คุณเค้าจะจัดทุกคอลเลกชั่นวาเลนไทน์ เป็นช่อดอกไม้แสนหวานในรูปแบบเอิร์ธโทน แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

 

 

ช่อดอกไม้ร้าน A Flower Room

 

IG: aflowerroom 

Facebook: https://www.facebook.com/aflowerroom 

LINE ID: @aflowerroom 

Tel: 02-026-3813

 

 

4. dokmaitamjai

ร้านดอกไม้ตามใจเอาใจวัยรุ่นยุคใหม่ที่ชอบออกแบบเอง ซึ่งเหล่าเน็ตไอดอลชื่นชอบแบรนด์ดอกไม้ร้านนี้กันมากเลยล่ะค่ะ ด้วยดีไซน์ที่เราสามารถออกแบบเองได้ เหมาะสำหรับสั่งซื้อให้ใครสักคนได้ทุกโอกาส จึงไม่แปลกที่ร้านดอกไม้ร้านนี้จะฮ็อตมาก ๆ ยิ่งถ้าเข้าช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ คอลเลกชั่นช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่ทางร้านจัดรูปแบบมาขายนั้นเกินต้านมาก ๆ เลยค่ะ เป็นอันว่าขายดี ยอดขายถล่มทลายเลยล่ะ สีสันดอกไม้ของร้านนี้น่ารักซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไหว ถูกมั้ย แถมยังเปิดโอกาสให้คนสั่งดอกไม้สั่งรูปแบบการจัดดอกไม้ตามใจตัวเองได้อีกด้วยนะ ไม่แปลกใจที่ทำไมร้านนี้จึงฮ็อตนักในไอจี 

 

 ช่อดอกไม้ร้าน Dokmaitamjai

 

IG: dokmaitamjai 

Facebook: https://www.facebook.com/dokmaitamjai 

LINE ID: @dokmaitamjai  

Tel: 094-263-9694

 

 

5. Homm flower 

ร้านดอกไม้ที่ยืนหนึ่งเรื่องความน่ารักและราคาน่ารักที่สุดในไอจี มีเอกลักษณ์ และดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร เหมาะกับสาว ๆ วัยทีน วัยใสที่สุดเลยค่ะ โดยเฉพาะคอลเลกชั่นช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่ไม่ว่าจะออกแบบมาทุกปี ก็ได้การตอบรับและกระแสที่ดีที่คงคอนเซปต์สีหวาน ๆ ละมุนหัวใจบวกกับความหมายอันแสนลึกซึ้งของช่อดอกไม้แต่ล่ะช่อ อีกทั้งบริการส่งทั่วกรุงเทพฯ และมีบริการส่งด่วนภายใน 2 ชั่วโมงด้วยนะคะ ไม่แปลกที่ร้านดอกไม้ร้านนี้จะขึ้นท็อป 5 ของร้านดอกไม้ยอดนิยมในอนสตาแกรม

 

ช่อดอกไม้ร้าน Homm flower

IG: hommflower 

Facebook: https://www.facebook.com/hommflower 

LINE ID: @hommflower 

Tel: 098-908-6544, 098-272-5624

 

6. PÉTALE

ร้านดอกไม้สไตล์เกาหลี ยืนหนึ่งเรื่องความคิวท์ ดีไซน์เก๋ไก๋ น่ารัก ถูกใจ สาว ๆ สายเกาแน่นอนค่ะ ยิ่งคอลเลกชั่นทุกปีของวาเลนไทน์ จะมีการออกแบบคอลเลกชั่นน่ารัก ๆ เป็น ไอเดียช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ที่จัดเป็นขนมทั้งช่อที่ประกอบไปด้วย โอริโอ้ ป็อกกี้ ช็อกโกแลต ขนมญี่ปุ่นมากมาย ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะมอบให้สาวสายหวาน สาว ๆ ที่ชอบกิน แต่ช่อดอกไม้สดที่ทางร้านเค้าทำไว้ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยค่ะ อีกทั้งมีบริการจัดส่งทั่ว กทม. ค่ะ หากใครที่ชอบเล่นไอจีเป็นประจำ ไม่แปลกที่จะเห็นร้านดอกไม้ร้านนี้ผ่านสายตาอยู่บ่อย ๆ นะ

 


ช่อดอกไม้ร้าน PÉTALE

 

IG: petale.bkk

Facebook: https://www.facebook.com/petalebkk

LINE ID: @petalebkk

 

นี่คือร้านดอกไม้เจ้าดังในไอจีที่เราคัดมาให้ค่ะ ถูกใจท่านกันบ้างมั้ยคะ ซึ่งบอกตามตรงนะคะว่ายังมีอีกมากที่เราไม่ได้นำมาเขียนค่ะ แต่ทางที่ดีที่สุดในการเลือกช่อดอกไม้ก็คือเลือกให้ถูก เลือกให้โดนใจคนพิเศษนะคะ ไปทำการบ้านด้วยการหาอ่าน ความหมายที่ซ่อนไว้ในกุหลาบวาเลนไทน์ ก็ดีนะคะ แต่ความจริงแล้วนั้นไม่ว่าจะซื้อจากร้านไหนก็ดีทุกร้านแหละค่ะ ^^ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะ

 
     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้