Loading... Please wait...

สร้างความประทับใจด้วยช่อดอกไม้วาเลนไทน์

ช่อดอกไม้วาเลนไทน์จากร้าน FruitNFlora

          วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แล้วนะคะ และก็คงเป็นอีกครั้งที่ไม่มีของขวัญชิ้นไหนที่จะแทนใจของคุณลูกค้าได้ดีไปกว่าช่อดอกไม้วาเลนไทน์สวย ๆ สักช่อ...วันนี้เราจึงมีคำอธิบายดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณลูกค้าเลือกช่อดอกไม้ได้อย่างแม่นยำและตรงใจคนสำคัญของคุณมาฝากกันด้วยนะคะ

1. ช่อดอกกุหลาบ - ตัวแทนของความรัก 

          เมื่อพูดถึงช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่คลาสสิกที่สุดก็คงหนีไม่พ้น ดอกกุหลาบวาเลนไทน์ นี่ล่ะค่ะ เพราะดอกกุหลาบเป็นดอกไม้ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม กลีบดอกที่เรียงซ้อนกันให้ความรู้สึกหรูหราดึงดูดสายตา แถมสีสันต่าง ๆ ของดอกไม้ชนิดนี้ยังสื่อความหมายถึงความรักได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เช่น ดอกกุหลาบสีแดงสื่อถึงความรักของคนสองคน ดอกกุหลาบสีชมพูสื่อถึงความรักที่อ่อนหวานและอบอุ่น และดอกกุหลาบสีขาวที่สื่อถึงความรักอันบริสุทธิ์
          ช่อดอกกุหลาบจึงเป็นไอเทมสำคัญที่จะช่วยให้คุณลูกค้าได้เอ่ยคำว่า ‘รัก’ กับอีกฝ่ายอย่างตรงไปตรงมา ตลอดจนย้ำให้คน ๆ นั้นได้รับรู้ว่าเขามีความสำคัญกับชีวิตของคุณมากแค่ไหนนั่นเองค่ะ

ช่อดอกกุหลาบสำหรับวันวาเลนไทน์จากร้าน FruitNFlora

2. ช่อดอกทานตะวัน - ตัวแทนของความสดใส 

          ดอกทานตะวัน...ดอกไม้สีเหลืองสดใสในดวงใจของใครหลาย ๆ คน ลองได้นำมาจัดเป็นช่อดอกไม้วาเลนไทน์ก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ เพราะโดยทั่วไปแล้วดอกทานตะวันจะเป็นดอกไม้ที่ชอบแสงอาทิตย์มาก ถึงขนาดหันหน้าตามเพื่อรับแสงอาทิตย์อยู่เสมอ ดอกทานตะวันจึงมักถูกนำไปเปรียบเทียบกับความสว่างสดใสของดวงตะวัน หรืออีกนัยหนึ่งก็สามารถสื่อถึงความรักที่เต็มไปด้วยความศรัทธาได้อีกด้วยนะคะ
          ช่อดอกทานตะวันสวย ๆ จัดอย่างประณีตใส่ใจ ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญชั้นดีสำหรับคนพิเศษของคุณในวันวาเลนไทน์นี้ เพื่อที่จะบอกเขาว่า...เขาคือแสงสว่างอันสดใสและเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เราอยากจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกันค่ะ

ช่อดอกทานตะวันสำหรับวันวาเลนไทน์จากร้าน FruitNFlora

3. ช่อดอกลิลลี่ - ตัวแทนของความเรียบง่าย 

          หากนึกถึงความเรียบง่ายและอ่อนหวานก็ต้องนึกถึงดอกลิลลี่มาเป็นอันดับ 1 เลยค่ะ เพราะดอกไม้ชนิดนี้มีสีสันที่อ่อนหวาน สะอาดตา ขณะเดียวกันรูปทรงของตัวดอกก็มีความเรียวยาวแต่ปลายกลีบโค้งงอน ให้ความรู้สึกอ่อนช้อยและสวยงาม ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่จัดแต่งด้วยดอกลิลลี่จึงเต็มไปด้วยความเรียบง่ายและมีเสน่ห์ชวนมองเป็นอย่างยิ่งค่ะ
          สำหรับใครที่ได้รับช่อดอกลิลลี่ในวันวาเลนไทน์ ขอให้รู้เอาไว้เลยนะคะว่าเขากำลังมอบความรักให้ด้วยความบริสุทธิ์ใจ และยกให้คุณเป็นคนที่พิเศษสุด ๆ สำหรับเขาอีกด้วยค่ะ

ช่อดอกลิลลี่สำหรับวันวาเลนไทน์จากร้าน FruitNFlora

4. ช่อดอกไฮเดรนเยีย - ตัวแทนของความโดดเด่น

          โดดเด่นไม่เป็นสองรองใครเลยค่ะ...กับเจ้าดอกไฮเดรนเยียที่สาว ๆ หลายคนมักจะถูกใจกับสีน้ำเงินสะดุดตาของตัวดอก หากแต่แฝงไว้ด้วยความนุ่มนวลน่าสัมผัส ลองใครได้นำมาจัดเป็นช่อดอกไม้วาเลนไทน์ก็รับรองเลยว่าจะเป็นอีกหนึ่งช่อดอกไม้ที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้อย่างยอดเยี่ยมเลยค่ะ
          จริง ๆ แล้วช่อดอกไฮเดรนเยียอาจมีได้ทั้งสีขาว สีชมพู สีแดง สีม่วง สีฟ้า และสีน้ำเงิน แต่ไม่ว่าจะเป็นดอกไฮเดรนเยียสีไหนก็ตาม ความหมายที่แฝงไปกับช่อดอกไม้ก็ยังคงเป็น ‘คำขอบคุณ’ ที่อยู่เคียงข้างและคอยให้ความรัก ความห่วงใยกันมาตลอดนี่แหละค่ะ

แจกันดอกไฮเดรนเยียและกุหลาบสำหรับวันวาเลนไทน์จากร้าน FruitNFlora

          ทั้งหมดนี้เป็นเพียงไอเดียคร่าว ๆ ในการเลือกช่อดอกไม้วาเลนไทน์ไปมอบให้คนพิเศษของคุณลูกค้านะคะ ซึ่งใครที่กำลังมองหาช่อดอกไม้วาเลนไทน์คุณภาพดีก็ลองแวะเข้ามาดูสินค้าที่ร้าน FruitNFlora ของเราได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้แบบไหน ดอกไม้นิดเดียว หรือคละชนิดดอกไม้ เราก็ยินดีจัดทำช่อดอกไม้ให้คุณลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอนค่ะ

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้