Loading... Please wait...

เมื่อสาว ๆ เลือกของขวัญแทนใจพร้อมส่งดอกไม้วาเลนไทน์

valentine-delivery-gift-01.jpg

ใครว่าเกิดเป็นผู้หญิงแล้วจะส่งของขวัญให้ชายหนุ่มก่อนไม่ได้คะ...ขอเถียงค่ะ ! เดี๋ยวนี้โลกของเรามีความเท่าเทียมเป็นที่ตั้งแล้วนะคะ แถมสาว ๆ อย่างเราก็กล้าคิด กล้าทำมากขึ้นกว่าสมัยก่อน จะของขวัญแทนใจหรือของน่ารักจุกจิก เราก็พร้อมจัดไปค่ะ
แต่บางทีความกล้าอย่างเดียวไม่พอค่ะ! ต้องมีไอเดียด้วย...อย่างเวลาที่จะส่งดอกไม้วาเลนไทน์ไปเซอร์ไพรส์หนุ่ม ๆ เนี่ย จะให้แต่ดอกไม้อย่างเดียวก็ดูกระไรอยู่ (เผลอ ๆ คุณผู้ชายจะเขินซะอีกด้วย) มาค่ะ...อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าเราสามารถส่งของอะไรไปให้ชายหนุ่มพร้อมกับช่อดอกไม้ได้บ้างค่ะ

แบนเนอร์โปรโมชั่นช่อดอกไม้วาเลนไทน์

1. กรอบรูป

กรอบรูปเนี่ยเรียกได้ว่าเป็นของขวัญสุดคลาสสิกที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยเลยนะคะ แต่ถ้าอยากจะส่งดอกไม้วาเลนไทน์ไปเซอร์ไพรส์ฝ่ายชายพร้อมกับของขวัญชิ้นนี้ ก็อาจเพิ่มความตะมุตะมิเข้าไปสักนิด เช่น ใส่รูปคู่น่ารัก ๆ หรือจะเป็นรูปเดี่ยวเท่ ๆ ของเขาก็ดีไม่น้อยนะคะ


2. กระเป๋าสตางค์

การที่คุณผู้หญิงส่งดอกไม้วาเลนไทน์ให้เขาแล้วแนบกระเป๋าสตางค์สวย ๆ ไปด้วยสักใบก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ เพราะว่าหนุ่ม ๆ มักพกกระเป๋าสตางค์ติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอด ซึ่งก็ทำให้มันเก่าและเสื่อมสภาพเร็ว หากว่าได้กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ที่มีดีไซน์ใกล้เคียงของเดิมก็จะสร้างความประทับใจให้เขาได้นะคะ

valentine-delivery-gift-02.jpg

3. นาฬิกาข้อมือ

ส่งดอกไม้วาเลนไทน์ปีนี้...มอบนาฬิกาข้อมือให้เขาสักเรือนด้วยสิคะ ! เวลาที่เขาก้มดูนาฬิกาจะได้คิดถึงเราแล้วก็เผลอยิ้มออกมา แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูไลฟ์สไตล์ของเขาสักนิดด้วยนะคะว่านาฬิกาแบบไหนที่เหมาะกับเขา อย่าง...ถ้าเขาออกงานสังคมบ่อยก็อาจจะเลือกนาฬิกาดีไซน์เรียบหรู แต่ถ้าเขาเป็นแนวสปอร์ตแมนก็อาจจะเลือกสมาร์ทวอตช์ให้เขาค่ะ

4. เสื้อ

มาวัดความรู้ใจพร้อมกับส่งดอกไม้วาเลนไทน์สักหน่อยไหมคะ เพราะการที่สาว ๆ จะเลือกเสื้อได้ถูกใจ (และถูกไซส์) ชายหนุ่มคงจะต้องใช้ความรู้อกรู้ใจกันมาก ๆ ซึ่งถ้าหากสาวคนไหนเลือกเสื้อได้อย่างแม่นยำล่ะก็...เขาคนนั้นจะต้องประทับใจสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

5. กางเกง

อีกหนึ่งไอเท็มในกลุ่มเครื่องแต่งกายที่สามารถส่งดอกไม้วาเลนไทน์ไปคู่กันก็คือ ‘กางเกง’ ค่ะ โดยเฉพาะกางเกงยีนที่หนุ่ม ๆ สามารถนำไปใส่ได้หลายโอกาส แถมยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับเขาได้เป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตาม...การมอบกางเกงก็ถือเป็นอีกหนึ่งด่านที่วัดความรู้ใจไม่แพ้การเลือกซื้อเสื้อเช่นกันนะคะ

valentine-delivery-gift-03.jpg

6. รองเท้า

มีเสื้อแล้ว กางเกงแล้ว...จัดเครื่องแต่งกายไปอีกสักชิ้นค่ะ ! รองเท้านับเป็นไอเท็มที่หนุ่ม ๆ หลายคนโปรดปรานมาก บางรายถึงขั้นสะสมไว้เป็นคอลเลกชั่นเลยทีเดียวนะคะ เพราะฉะนั้นวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ลองส่งดอกไม้วาเลนไทน์ไปให้เขา พร้อมกับเลือกรองเท้าที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ดูนะคะ เชื่อว่าต้องมีคนยิ้มไม่หุบแน่ ๆ เลยค่ะ

7. น้ำหอม

เพิ่มความมั่นใจให้เขาด้วยการมอบน้ำหอมสักขวดดีไหมคะ ? โดยถ้าปกติเขาไม่ใช่คนที่นิยมใส่น้ำหอม อาจเลือกกลิ่นอ่อน ๆ บาง ๆ ให้เขาไม่รู้สึกว่ามันฉุนเกินไป แต่สำหรับใครที่ใช้เป็นประจำ ก็สามารถเลือกกลิ่นที่เราชอบจัดไปให้เขาคิดถึงพร้อมกับการส่งดอกไม้วาเลนไทน์ได้เลยค่ะ

valentine-delivery-gift-04.jpg

8. โมเดล

สุดยอดความฝันในวัยเด็กของผู้ชายหลาย ๆ คนคงหนีไม่พ้นโมเดลสุดเท่จากการ์ตูนเรื่องโปรดนะคะ การเลือกโมเดลแบบที่เขาชอบมามอบให้ในวันเลนไทน์ร่วมกับดอกไม้สวย ๆ สักช่อจะทำให้รู้สึกตื่นเต้นและก็ดีใจมากที่คนพิเศษของเขาให้ความใส่ใจในงานอดิเรกหรือสิ่งที่เขาชอบค่ะ

9. ของคู่กัน

เป็นอีกหนึ่งความกุ๊กกิ๊กที่จะเกิดขึ้นระหว่างเรากับแฟนหนุ่มชัวร์เลยค่ะ หากว่าเราส่งดอกไม้วาเลนไทน์พร้อมกับเลือกของที่เป็นคู่กันมาเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ เคสโทรศัพท์มือถือ แหวน สร้อย ตุ๊กตา หรืออะไรก็ตามที่มีลวดลายเดียวกัน แค่นี้ทั้งเราและเขาก็แฮปปี้ด้วยกันทั้งคู่แล้วค่ะ

valentine-delivery-gift-05.jpg

10. ช็อกโกแลต

ของขวัญท็อปฮิตสุด ๆ สำหรับวันวาเลนไทน์คงหนีไม่พ้น ‘ช็อกโกแลต’ ค่ะ และคงจะทำให้เขาฟินมากขึ้นไปอีกหากว่าเราเป็นคนเนรมิตของขวัญชิ้นนี้เองกับมือนะคะ ลองเริ่มทำเป็นเค้กหรือคุกกี้ตามขั้นตอนที่แชร์กันในอินเทอร์เน็ต แล้วส่งให้เขาพร้อมกับช่อดอกไม้สวย ๆ สักช่อดูนะคะ

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นไอเดียคร่าว ๆ สำหรับการเลือกของขวัญวาเลนไทน์ให้กับชายหนุ่มของเราค่ะ ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลย แต่ที่สำคัญ...อย่าลืมส่งดอกไม้วาเลนไทน์ที่ออกแบบด้วยความพิถีพิถันไปให้เขาสักช่อด้วยนะคะ หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะหาช่อดอกไม้ที่ว่าจากที่ไหน ขอแนะนำร้าน FruitNFlora เลยค่ะ ร้านดอกไม้ออนไลน์สั่งสินค้าง่าย ๆ แค่คลิกเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://www.fruitnflora.com/ หรือจะติดต่อผ่านทาง Line: @fruitnflora ก็ได้เช่นกันค่ะ

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้