Loading... Please wait...

TOP 10 ของขวัญจับคู่ช่อดอกไม้ให้ผู้ชาย ถ้าหนูให้พี่ต้องรับแน่นอน

valentine-delivery-gift-01.jpg

ใครว่าเกิดเป็นผู้หญิงแล้วจะซื้อดอกไม้ให้ผู้ชายไม่ได้ เราขอเถียงสุดใจ! ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจจะเป็นแบบนั้น ด้วยวัฒนธรรมที่หากผู้หญิงซื้อดอกไม้ให้ผู้ชายจะดูเป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ กล้าเกินหญิง หรือแม้แต่ถูกมองว่าไม่รักนวลสงวนตัวเลยก็มี แต่เดี๋ยวนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว จะชายหรือหญิงต่างเท่าเทียมกัน ผู้ชายสามารถทำเรื่องที่ผู้หญิงทำได้ และผู้หญิงเองก็สามารถทำเรื่องที่ผู้ชายทำได้ ไม่เว้นแม้แต่การเลือกซื้อของให้ผู้ชายก็เหมือนกัน หมดยุคที่เราจะมานั่งเหนียมอาย รอให้ผู้ชายซื้อให้อยู่ฝ่ายเดียวแล้ว ถึงตาของเราบ้างที่จะเป็นสายเปย์ ซื้อดอกให้ผู้ชายที่ชอบ อยากให้อะไรก็จัดไปเลย!

แต่ๆๆ บางทีความกล้าอย่างเดียวไม่พอค่ะ! ต้องมีไอเดียเจ๋ง ๆ ด้วย อย่างเวลาที่จะส่งดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์หนุ่ม ๆ เนี่ย จะให้แต่ดอกไม้อย่างเดียวก็ดูกระไรอยู่ (เผลอ ๆ จะเป็นฝ่ายผู้ชายที่เขินแทนเราเสียอีก) มาค่ะ...อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าเราสามารถสั่งของขวัญออนไลน์แบบไหนไปให้ชายหนุ่มพร้อมช่อดอกไม้ได้บ้าง

10 ไอเดียของขวัญ เหมาะจะส่งพร้อมช่อดอกไม้ให้ผู้ชาย

1. กรอบรูป

กรอบรูปเนี่ยเรียกได้ว่าเป็นของขวัญสุดคลาสสิกที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยเลยนะคะ แต่ถ้าคุณอยากจะส่งดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์ฝ่ายชายพร้อมกับของขวัญชิ้นนี้ อาจจะเพิ่มความน่ารักตะมุตะมิเข้าไปสักนิด เช่น การนำรูปคู่ของคุณและเขามาใส่ ให้เขาไว้ดูเวลาที่คิดถึง หรือจะเป็นรูปเดี่ยวเท่ ๆ ของเขาก็ดีไม่น้อยนะคะ

2. กระเป๋าสตางค์

การที่คุณผู้หญิงส่งดอกไม้ให้เขาแล้วแนบกระเป๋าสตางค์สวย ๆ ไปด้วยสักใบจัดว่าเป็นไอเดียที่ดีไม่ใช่น้อยเลยค่ะ เพราะว่าหนุ่ม ๆ มักพกกระเป๋าสตางค์ติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอด ทำให้มันเก่าและเสื่อมสภาพเร็ว หากว่าได้กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ที่มีดีไซน์ใกล้เคียงของเดิมก็จะสร้างความประทับใจให้เขาได้นะคะ เพราะมันทำให้เขารู้สึกว่าคุณเป็นคนที่ช่างสังเกต และเอาใจใส่เขาแม้ในเรื่องเล็กน้อย เจอแบบนี้ไปเป็นใครก็ต้องปลื้ม!

3. นาฬิกาข้อมือ

ส่งดอกไม้ให้แฟนทั้งที เราขอแนะนำให้ส่งนาฬิกาข้อมือเท่ ๆ ให้เขาสักเรือนแนบไปด้วยค่ะ เวลาที่เขาก้มดูนาฬิกาจะได้คิดถึงเราที่เป็นคนให้ด้วย เรียกได้ว่าอยู่ในความคิดของเขาตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ แต่ทั้งนี้หากจะเลือกนาฬิกาให้สักเรือน จำเป็นจะต้องดูไลฟ์สไตล์ของเขาด้วยนะคะว่านาฬิกาแบบไหนที่เหมาะกับเขามากที่สุด ตัวอย่างเช่น หากเขาเป็นคนที่ออกงานสังคมบ่อย อาจจะเลือกนาฬิกาดีไซน์เรียบหรู ดูดี แต่หากเขาเป็นแนวสปอร์ตแมนอาจจะเลือกสมาร์ทวอตช์ให้เขาแทนค่ะ หรือถ้าเราเป็นสายเปย์ก็เลือกให้ทั้งสองแบบเลย ไม่ว่าเขาแต่งตัวแบบไหนจะได้เลือกใช้แต่ของที่เราให้ นอกจากนี้การมอบนาฬิกาให้กันยังหมายถึงว่า คุณอยากอยู่กับเขาตลอดเวลาด้วยนะคะ

valentine-delivery-gift-02.jpg

4. เสื้อ

มาวัดความรู้ใจกันสักหน่อยไหมคะ เพราะการที่สาว ๆ จะเลือกเสื้อได้ถูกใจ (และถูกไซส์) ชายหนุ่มคงจะต้องใช้ความรู้อกรู้ใจกันมาก ๆ ดังนั้นหากสาวคนไหนเลือกเสื้อได้อย่างแม่นยำ ตรงใจตรงไซส์ เขาคนนั้นจะต้องประทับใจสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ รู้แบบนี้แล้วตอนส่งดอกไม้ให้แฟน อย่าลืมหาเสื้อเท่ ๆ ให้เขาสักตัวนะคะ

5. กางเกง

อีกหนึ่งไอเท็มในกลุ่มเครื่องแต่งกายที่สามารถส่งเป็นของขวัญคู่ไปกับช่อดอกไม้ได้คือ กางเกง ค่ะ โดยเฉพาะกางเกงยีนที่หนุ่ม ๆ สามารถนำไปใส่ได้หลายโอกาส แถมยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้เขาได้เป็นอย่างดีนั้นเป็นที่นิยมมาก หรือจะเป็นกางเกงใส่อยู่บ้านสบาย ๆ สักตัวก็เหมาะ แต่อย่างไรก็ตาม การมอบกางเกงถือเป็นอีกหนึ่งด่านที่วัดความรู้ใจไม่แพ้การเลือกซื้อเสื้อเลยนะคะ ถ้ารักกันจริงก็ต้องรู้นะว่า แฟนเราใส่กางเกงไซส์ไหน ถ้าซื้อผิดมีเคืองแน่นอน

valentine-delivery-gift-03.jpg

6. รองเท้า

มีเสื้อแล้ว กางเกงแล้ว แบบนี้ต้องจัดเครื่องแต่งกายไปอีกสักชิ้นค่ะ และจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากรองเท้า ไอเท็มที่หนุ่ม ๆ หลายคนโปรดปรานมาก บางรายถึงขั้นสะสมไว้เป็นคอลเลกชันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ตอนที่ส่งดอกไม้ให้แฟน เราแนะนำให้เลือกรองเท้าที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเขาดูสักคู่นะคะ เชื่อว่าต้องมีคนยิ้มไม่หุบ เอามาใส่อวดแน่ ๆ ค่ะ

7. น้ำหอม

เพิ่มความมั่นใจให้คนที่คุณรักด้วยการมอบน้ำหอมสักขวดดีไหมคะ? โดยถ้าปกติเขาไม่ใช่คนที่นิยมใส่น้ำหอม อาจเลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นไม่รุนแรงเกิน ให้มีความอ่อน ๆ บาง ๆ เขาจะได้ไม่รู้สึกว่ามันฉุนเกินไป แต่สำหรับใครที่ใช้เป็นประจำ ก็สามารถเลือกกลิ่นที่เราชอบ หรือกลิ่นที่เจ้าตัวชอบจัดไปให้เขาพร้อมช่อดอกไม้ที่คุณตั้งใจเลือกมาโดยเฉพาะสิคะ

8. โมเดล

สุดยอดความฝันในวัยเด็กของผู้ชายหลาย ๆ คนคงหนีไม่พ้นโมเดลสุดเท่จากการ์ตูนเรื่องโปรด ดังนั้นหากอยากให้ของขวัญที่คุณเลือกถูกตาต้องใจเขามากที่สุด โมเดลการ์ตูนคือตัวเลือกที่ควรซื้อเลยค่ะ ยิ่งถ้าส่งดอกไม้ให้แฟนด้วย จะยิ่งทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่คนพิเศษของเขาให้ความสนใจ และใส่ใจในงานอดิเรกหรือสิ่งที่เขาชอบนั่นเองค่ะ

valentine-delivery-gift-04.jpg

9. ของคู่กัน

คนเป็นแฟนกันก็ต้องมีของใช้ที่เหมือนกันอยู่แล้วจริงไหมคะ เพราะมันเป็นสิ่งที่ทำให้คนอื่นรู้ว่าพวกคุณทั้งสองคนคือคู่รักกัน อีกทั้งยังเป็นการแสดงออกถึงความรักที่มีต่อกันด้วย ดังนั้นหากว่าเราส่งดอกไม้ให้แฟนพร้อมเลือกของที่เป็นคู่กันมาเป็นของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ เสื้อ เคสโทรศัพท์มือถือ แหวน สร้อย ตุ๊กตา หรืออะไรก็ตามที่มีลวดลายเดียวกัน แค่นี้ทั้งเราและเขาก็แฮปปี้ด้วยกันทั้งคู่แล้วค่ะ

10. ช็อกโกแลต

ของขวัญท็อปฮิตสุด ๆ สำหรับวันวาเลนไทน์คงหนีไม่พ้น ‘ช็อกโกแลต’ ค่ะ และคงจะทำให้เขาฟินมากขึ้นไปอีกหากว่าเราเป็นคนเนรมิตของขวัญชิ้นนี้เองกับมือนะคะ โดยอาจจะทำเป็นเค้กหรือคุกกี้ตามขั้นตอนง่าย ๆ ที่แชร์กันในอินเทอร์เน็ต หรือถ้าใครทำอาหารไม่เก่งก็อาจจะเลือกซื้อจากร้านต่าง ๆ มาห่อให้สวยงาม แล้วส่งให้เขาพร้อมช่อดอกไม้สวย ๆ สักช่อก็สร้างความประทับใจให้เขาได้แล้วค่ะ

valentine-delivery-gift-05.jpg

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นไอเดียคร่าว ๆ สำหรับการเลือกของขวัญวาเลนไทน์มาจับคู่กับช่อดอกไม้วาเลนไทน์ให้ผู้ชายที่เรารักค่ะ ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลย แต่ที่สำคัญมาก ๆ คือ ช่อดอกไม้ที่เราตั้งใจมอบให้เขานี่ล่ะค่ะ หากใครยังนึกไม่ออกว่าจะหาช่อดอกไม้ที่ว่าจากที่ไหน FruitNFlora ก็ขอเสนอตัวเป็นผู้ช่วยที่จะมาดูแลช่อดอกไม้ให้คุณ การันตีว่าประทับใจแน่นอน เพราะเราถนัดด้านนี้มาก แถมสินค้าก็สั่งง่าย แค่คลิกเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ https://www.fruitnflora.com/ หรือจะติดต่อผ่านทาง Line: @fruitnflora ก็สะดวกไม่แพ้กัน อยากส่งดอกไม้ให้แฟน อย่าลืมคิดถึงเรานะคะ

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้