Loading... Please wait...
 • สินค้าร้านดอกไม้ผลไม้ FruitNFlora™ หาซื้อ หรือสั่งซื้อ ได้จากที่ใดบ้าง?
 • ร้านดอกไม้ผลไม้ FruitNFlora™ จำหน่ายสินค้าผ่านสาขาของเราที่มีรอบกรุงเทพฯ และสั่งซื้อได้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์ เลือกชมตัวอย่างสินค้าได้ที่นี่ https://www.fruitnflora.com “สั่งง่าย ส่งฟรี บริการทุกระดับ ประทับใจ”
 • สั่งสินค้าเร่งด่วนภายในเวลาจำกัด (เช่น ครึ่งชั่วโมง) ได้หรือไม่?
 • หลังจากได้รับออเดอร์ สินค้าแต่ละชิ้นต้องใช้เวลาจัดทำประมาณ 30-45 นาที เนื่องจากสินค้าของ FruitNFlora™ จัดทำขึ้นใหม่ตามที่ลูกค้าสั่งทุกครั้ง จึงต้องใช้เวลาเลือกสรรดอกไม้และผลไม้ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า และนำมาจัดตกแต่งให้สวยงาม รวมไปถึงเวลาในการจัดส่งที่ขึ้นอยู่กับระยะทางและสภาพการจราจร การจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าภายในครึ่งชั่วโมงจึงไม่สามารถทำได้ค่ะ ต้องขออภัยด้วยนะคะ
 • สินค้าตัวอย่าง บนเว็บไซต์ร้านดอกไม้ผลไม้ ฟรุตแอนด์ฟลอรา ดัดแปลงตามใจชอบของลูกค้าได้หรือไม่?
 • เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ทางเรายินดีให้ลูกค้าเปลี่ยนสีของดอกไม้ รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ ตัวช่อ และอื่นๆ ได้ค่ะ ทั้งนี้ต้องขอตรวจสอบก่อนนะคะว่าสีที่ลูกค้าต้องการมีในสต็อกหรือไม่ แต่ทางเราของดเปลี่ยนชนิดผลไม้และดอกไม้นะคะ เพื่อให้สินค้าใกล้เคียงกับแบบที่ลูกค้าสั่งมากที่สุด ส่วนคำแนะนำอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการ สามารถสอบถามกับทีมงานเราได้ตลอดเวลานะคะ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ
 • วิธีการสั่งซื้อทำได้ง่ายหรือไม่? ชำระเงินอย่างไร?
 • ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายๆ ทาง https://www.fruitnflora.com และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดใดๆ สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ กดดูช่องทางติดต่อ เบอร์โทร , LINE@ ทางเรามีบุคลากรที่มีคุณภาพและมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับดอกไม้ พร้อมให้คำแนะนำดีๆ เพื่อสร้างความประทับสูงสุดให้กับลูกค้า ส่วนการชำระเงินสามารถทำได้ 2 ช่องทาง โดยการโอนเข้าบัญชีของทางร้าน หรือตัดผ่านบัตรเครดิตได้ค่ะ
 • สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าสำเร็จจากหน้าร้าน FruitNFlora™ ได้เลยหรือไม่?
 • สาขาทั้งหมดของร้านดอกไม้ผลไม้ FruitNFlora™ ไม่มีที่สินค้าที่จัดสำเร็จตั้งโชว์นะคะ ดังนั้นต้องรบกวนลูกค้าเลือกชมสินค้าตัวอย่างได้ที่เว็บไซต์ https://www.fruitnflora.com หรือขอรูปตัวอย่างจากทีมงานผ่านทาง Line: กดดู LINE@ ก่อนนัดรับสินค้าค่ะ
 • หลังจากสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าจะได้รับสินค้าเมื่อไร?
 • หลังจากรับแจ้งชำระเงินจากลูกค้า ลูกค้าหรือผู้รับจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 ชั่วโมง ระยะเวลาขึ้นอยู่กับระยะทางและสภาพการจราจรบนท้องถนนด้วยนะคะ
 • สินค้าสั่งในเวลาใดได้บ้าง? บริการส่งฟรี 24 ชั่วโมงหรือไม่?
 • ลูกค้าสามารถสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์ เบอร์โทร , เวลา 07.00 - 21.00 น. (จ.-ศ.) / 08.00 - 21.00 น. (ส.-อา.) หรือ สั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเว็บไซต์ (ทุกวัน) มีบริการจัดส่งเฉพาะเวลาทำการ คือ 08.00 – 21.00 น. ของทุกวันค่ะ โดยการจัดส่งฟรี แต่ขอความกรุณาลูกค้าชำระเงินและแจ้งรายละเอียดสำคัญในการจัดส่งกับทางร้านก่อนเวลา 17.00 น. เพื่อประโยชน์ในการจัดส่งและความปลอดภัยของสินค้าค่ะ
 • สำหรับบริการส่งฟรี ทางร้านมีนโยบายการสั่งขั้นต่ำหรือไม่?
 • ร้านดอกไม้ FruitNFlora™ มีบริการจัดส่งให้ลูกค้าฟรีในบริเวณกรุงเทพฯ โดยไม่มีขั้นต่ำค่ะ โดยที่ลูกค้าสามารถสั่งซื้อและอ้างอิงราคาสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ได้เลยค่ะ
 • ในกรณีต้องการสั่งซื้อและส่งไปในพื้นที่ต่างจังหวัด ทางร้านดอกไม้ผลไม้ FruitNFlora™ ให้บริการในจุดนี้หรือไม่?
 • ต้องขอโทษด้วยนะคะ ฟรุตแอนด์ฟลอรายังไม่มีบริการส่งดอกไม้ไปต่างจังหวัดค่ะ
 • จะรู้ได้อย่างไรว่าสินค้าที่สั่งส่งถึงมือผู้รับแล้ว?
 • ทางเราจะถ่ายรูปสินค้า และส่งให้ลูกค้าดูเพื่อตรวจความเรียบร้อยหลังจากสินค้าจัดเสร็จ และหากลูกค้าต้องการให้แจ้งเมื่อดอกไม้ถึงมือผู้รับ ทางเราจะติดต่อกลับไปทางโทรศัพท์ ทางไลน์ หรืออีเมลล์ค่ะ
 • ชำระค่าใช้จ่ายด้วยเงินสดได้หรือไม่?
 • ต้องขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ ทางเรารับชำระเงินผ่านทางการโอนเงิน หรือตัดผ่านบัตรเครดิตเพียงเท่านั้นค่ะ

  **กรณีที่คุณลูกค้าไม่สามารถชำระเงินผ่านหน้าเว็บไซต์ โปรดแจ้งเราทันทีนะคะ

 • การออกใบเสร็จของร้านดอกไม้ผลไม้ FruitNFlora™ เป็นแบบใด?
 • ทางร้านออกใบเสร็จให้ได้ 2 ประเภทค่ะ คือ 1. บิลเงินสด 2. บิลกำกับภาษี ซึ่งหากลูกค้าต้องการให้ออกใบเสร็จและใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติมค่ะ 
  ขั้นตอนและเงื่อนไขการออกบิลเงินสด/ใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี
  ลูกค้าท่านใดต้องการบิลเงินสด ใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษี โปรดอ่านรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
  FruitNFlora™ ขอแจ้งให้คุณลูกค้าให้ทราบก่อนนะคะว่า

  1. ทางร้านสามารถออกบิลเงินสด ใบเสร็จรับเงิน และใบกำกับภาษี โดยการพิมพ์เอกสารเท่านั้น  โดยเราจะลงวันที่ตามวันที่ลูกค้าได้ชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

  2. ทางร้านจะจัดส่งเอกสารด้วยระบบ e-Tax ซึ่งคุณลูกค้าจะได้รับใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษีในรูปแบบไฟล์เอกสารที่จัดส่งให้ทางอีเมล ซึ่งสามารถนำไปยื่นภาษีแทนรูปแบบกระดาษได้เลยค่ะ
  *หมายเหตุ: e-Tax Invoice & Receipt คือ ใบกำกับภาษี และใบรับเงิน รวมไปถึงใบเพิ่มหนี้ ใบลดหนี้ อยู่ในรูปแบบของอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax invoice) ที่มีการลงรายชื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Electronic signature) แล้วทำการส่งผ่านระบบกลางของ สพธอ. (ETDA) เพื่อประทับรับรองเวลา (Time Stamp) ด้วยจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E-mail) ก่อนจัดส่งให้ผู้ซื้อผ่านทางอีเมล

  FruitNFlora™ ขอความกรุณาคุณลูกค้าทำตามขั้นตอนดังนี้ค่ะ

  คุณลูกค้าควรแจ้งข้อมูลภายใน 7 วัน นับจากวันที่ชำระสินค้าค่ะ ในกรณีที่คุณลูกค้าสั่งสินค้าในช่วงปลายเดือน หรือ ประมาณวันที่ 25-31 ของเดือน รบกวนแจ้งร้านทันที โดยข้อมูลที่ต้องแจ้งมีดังนี้ค่ะ

      - ข้อมูลสำหรับการขอบิลเงินสด โปรดแจ้งชื่อบริษัทหรือหน่วยงาน พร้อมระบุสาขา (ถ้ามี)

      - ข้อมูลสำหรับการขอใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษี โปรดแจ้งชื่อบริษัทหรือหน่วยงาน และระบุสาขา (หากไม่มีสาขา ให้ลงว่า ‘สำนักงานใหญ่’) รวมถึง ที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร ตามใบ ภ.พ.20 หรือ แจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเลขประจำตัวประชาชน สำหรับบุคคลธรรมดา

  ในกรณีที่เกิดความผิดพลาดในการออกบิลเงินสด  ใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษี

  1.  กรณีเอกสารเกิดความผิดพลาดจากทางร้าน โปรดแจ้งทางร้านภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่มีการเซ็นรับเอกสารจากไปรษณีย์ และคุณลูกค้าจะต้องส่งฉบับที่ได้รับกลับมาก่อน เราจึงจะออกฉบับใหม่ให้ได้ หากไม่มีฉบับเดิม ต้องรบกวนคุณลูกค้าแจ้งความ และส่งเอกสารใบแจ้งความฉบับจริงมาแทนค่ะ (ในกรณีบิลเงินสด ลูกค้าไม่ต้องส่งตัวจริงกลับมาที่ร้านค่ะ) 
  2. ในกรณีที่ความผิดพลาดไม่ได้เกิดจากทางร้าน เช่น ลูกค้าให้ข้อมูลคลาดเคลื่อน เราจำเป็นต้องคิดค่าบริการแก้ไขฉบับละ 100 บาท และหากเป็นการแก้ไขเอกสาร ณ วันที่พ้นจากเดือนที่เราออกเอกสารฉบับแรกให้แล้ว จะมีค่าบริการฉบับละ 200 บาท (ค่าบริการสำหรับแก้ไขเอกสารนี้จะไม่ระบุในเอกสารที่ออกให้ใหม่)

 • ใบเสร็จรับเงินสามารถส่งช่องทางใดได้บ้าง
 • ทางร้านได้เปลี่ยนระบบการจัดส่งมาเป็นในรูปแบบ e-Tax ซึ่งคุณลูกค้าจะได้รับใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษีในรูปแบบไฟล์เอกสารที่ทางร้านจะจัดส่งให้ทางอีเมล โดยใช้เวลาดำเนินการ 3-5 วัน ซึ่งไฟล์เอกสารดังกล่าวสามารถนำไปยื่นภาษีแทนเอกสารรูปแบบกระดาษได้เลยค่ะ

  *หมายเหตุ: e-Tax Invoice & Receipt คือ ใบกำกับภาษี และใบรับเงิน รวมไปถึงใบเพิ่มหนี้ ใบลดหนี้ อยู่ในรูปแบบของอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax invoice) ที่มีการลงรายชื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Electronic signature) แล้วทำการส่งผ่านระบบกลางของ สพธอ. (ETDA) เพื่อประทับรับรองเวลา (Time Stamp) ด้วยจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (E-mail) ก่อนจัดส่งให้กับผู้ซื้อผ่านทางอีเมล

   

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้