ทางร้าน FRUIT N FLORA จะปิดให้บริการ ในวันที่ 13-14 เม.ย. 64 เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และจะเปิดทำการในวันที่ 15 เม.ย. 64 เวลา 9.00-18.00 น. ทั้งนี้ในวันที่ 13-14 เม.ย. 64 ยังสามารถสั่งซื้อในเว็บไซต์ได้ โดยเลือกจัดส่งได้ในวันที่ 16 เม.ย. 64 เป็นต้นไป ขอบคุณค่ะ
  Loading... Please wait...
Sort by

ช่อดอกไม้วาเลนไทน์

เทศกาลแห่งความรัก 2021 ลองแวะมาเลือกชม เลือกซื้อ ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ดอกกุหลาบวาเลนไทน์ เป็นของแทนใจในวันพิเศษ ที่ร้าน Fruit N Flora ดูสิคะ!

วันวาเลนไทน์ปีนี้ ร้าน Fruit N Flora ขอเชิญชวนคุณลูกค้าทุกท่านเลือกมอบของขวัญแทนใจในวันพิเศษอย่างช่อดอกไม้วาเลนไทน์ที่มีรูปแบบให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะดอกกุหลาบหลากหลายสีสัน ซึ่งเราคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อลูกค้าคนพิเศษ สินค้าทุกชิ้นของร้าน Fruit N Flora เราคัดสรรเฉพาะดอกไม้คุณภาพดีที่สุด มาจัดเข้าช่อด้วยหัวใจ เน้นดีไซน์ที่สวยงามและโดดเด่นสะดุดตา แถมสื่อความหมายได้อย่างลึกซึ้งกินใจอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญไปกว่านั้น ร้านของเราจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคุณลูกค้าด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 20% ให้คุณได้เลือกซื้อดอกกุหลาบวาเลนไทน์ เป็นของขวัญทรงคุณค่าที่ตรงใจในราคาสุดคุ้มสำหรับช่วงเวลาแห่งความรักนี้ค่ะ สั่งตั้งแต่วันนี้ รับส่วนลดทันที 20% ถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น และจัดส่งได้ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2564

 

ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้