Loading... Please wait...

ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ของขวัญราคาสุดคุ้ม 1 ปีมีครั้ง

วาเลนไทน์ปีนี้ พบกับของขวัญสื่อรักสุดพิเศษ ที่ร้านดอกไม้ Fruit N Flora ได้เตรียมไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้นำไปมอบให้กับคนสำคัญที่อยากบอกรักในช่วงเวลานี้ มอบช่อดอกกุหลาบ ที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์สากลของความรัก และเป็นดั่งมนตร์สะกดที่เสกให้ทุกสถานที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติก

ปีนี้พิเศษมากกว่าที่เคย เพราะเรามาพร้อมส่วนลดพิเศษที่มากถึง 20% ยิ่งสั่งซื้อก่อนยิ่งคุ้มแบบสุด ๆ อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งถึงที่ ฟรี! ในเขตกทม. และนนทบุรีด้วย อยากส่งของขวัญบอกรักใคร อย่ารอช้า สั่งดอกไม้วาเลนไทน์กับเราได้เลย!

ช่อดอกไม้

รู้หรือไม่ว่า สำหรับวันวาเลนไทน์ ดอกไม้ถือเป็นของขวัญยอดฮิตอันดับ 1 ที่ผู้คนนิยมมอบให้กันเลยนะคะ เพราะนอกจากจะมอบให้แก่คนรักแล้ว เรายังสามารถมอบให้กับผู้อื่นเพื่อหยิบยื่นความรักให้พวกเขาได้เช่นกัน วาเลนไทน์นี้จะซื้อดอกไม้เป็นของขวัญ รับรองว่าไม่มีตกเทรนด์ แถมใครได้รับไปต้องใจฟูแน่นอน

ช่อดอกไม้แนะนำ

Fruit N Flora ขอแนะนำช่อกุหลาบวาเลนไทน์คุณภาพ 3 อันดับยอดนิยม ทั้งสวย ทั้งคุ้มค่า ซึ่งจะมี FNF-V270, FNF-V265, FNF-V250 รับประกันความประทับใจ

ช่อดอกไม้โทนสีต่าง ๆ

สำหรับคอลเลกชันช่อดอกไม้วันวาเลนไทน์นี้ เราจัดช่อดอกกุหลาบมาด้วยกันถึง 12 รูปแบบ ประกอบไปด้วยกุหลาบสีแดง 6 ช่อ กุหลาบสีขาว 4 ช่อ และกุหลาบสีชมพู 2 ช่อ

ช่อดอกไม้สีแดง

สำหรับช่อดอกกุหลาบสีแดง เราคัดมาให้เลือกกันหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะช่อเล็ก ช่อกลาง และช่อใหญ่สุดอลังการที่อัดแน่นไปด้วยดอกกุหลาบมากถึง 30 ดอก แทนความรักที่มั่นคง หนักแน่น และเป็นเหมือนคำสัญญาว่ารักสุดท้ายที่ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน ได้แก่ FNF-V250, FNF-V38, FNF-V33, FNF-V247, FNF-V246, FNF-V44

ช่อดอกไม้สีขาว

ช่อดอกกุหลาบสีขาว สวย เรียบง่าย สื่อถึงความบริสุทธิ์ใจ เหมาะแก่การมอบให้คู่ชีวิตซึ่งเป็นรักแท้ หรือคนที่กำลังทำคะแนนจีบใครสักคนอยู่เพื่อพิสูจน์ให้เขาเห็นถึงความจริงใจ ซึ่งมีให้ลูกค้าเลือกดังนี้ FNF-V265, FNF-V23, FNF-V264, FNF-V270

ช่อดอกไม้สีชมพู

สำหรับคู่ของท่านใดที่พบกันโดยบังเอิญ และเชื่อว่าเป็นพรหมลิขิตบันดาลแผลงศรให้คุณทั้งคู่ได้มาพบ หรือกลับมาเจอกันอีกครั้งล่ะก็ วาเลนไทน์นี้อย่าลืมบอกรักดัง ๆ พร้อมช่อดอกกุหลาบสีชมพูสุดหวาน ที่มีให้เลือกทั้งช่อเล็กกระทัดรัดเคลื่อนย้ายสะดวกด้วย และช่อใหญ่อลังการถึง 30 ดอกอย่างเช่น FNF-V262, FNF-V254 ที่ให้คุณได้บอกรักแบบตะโกนกันเลยทีเดียว

ร้าน Fruit N Flora ขอเป็นส่วนหนึ่งของทุกความรัก และพร้อมส่งช่อดอกไม้วาเลนไทน์ถึงมือผู้รับและให้คำปรึกษาเพื่อช่อดอกไม้ที่สวยงาม ตรงใจคู่รักมากที่สุด

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1.เลือกช่อดอกไม้ตามที่ลูกค้าต้องการผ่านทางเว็บไซต์

2.เมื่อได้สินค้าแล้วกดปุ่ม “เพิ่มลงในตะกร้า”

3.ตรวจสอบรายละเอียดคำสั่งซื้อ

4.กดปุ่ม “ดำเนินงานชำระเงิน”

การจัดส่งสินค้าช่วงวาเลนไทน์

ร้านเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 8-15 กพ. 66

รอบเวลา

8.00-12.00 น.

13.00-18.00 น.

19.00-22.00 น.

 

    There are no products in this category.
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้