Loading... Please wait...
Sort by

ช่อดอกไม้วาเลนไทน์

วาเลนไทน์ปีนี้ พบกับของขวัญวาเลนไทน์สื่อรักสุดพิเศษ ที่ร้านดอกไม้ Fruit N Flora ได้เตรียมไว้ให้ลูกค้าทุกท่านได้นำไปมอบให้กับคนสำคัญที่อยากบอกรักในช่วงเวลานี้ มอบช่อดอกไม้วาเลนไทน์ คอลเลกชันดอกกุหลาบที่เปรียบเสมือนสัญลักษณ์สากลของความรัก และเป็นดั่งมนตร์สะกดที่เสกให้ทุกสถานที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติก

ร้าน ดอกไม้ วาเลนไทน์ กรุงเทพ ส่งของขวัญวาเลนไทน์สุดประทับใจ 

ปีนี้พิเศษมากกว่าที่เคย เพราะเรามาพร้อมส่วนลดพิเศษที่มากถึง 35% ยิ่งสั่งซื้อก่อนยิ่งคุ้มแบบสุด ๆ อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งถึงที่ ฟรี! ในเขตกทม. และนนทบุรีด้วย อยากส่งของขวัญวาเลนไทน์บอกรักใคร อย่ารอช้า สั่งดอกไม้วาเลนไทน์กับเราได้เลย!

วาเลนไทน์นี้จะซื้อดอกไม้เป็นของขวัญ รับรองว่าไม่มีตกเทรนด์ สั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้! - 15 ก.พ. 67 (สั่งก่อน ได้ลดมากกว่า)

ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ น่ารัก ๆ

แนะนำช่อดอกกุหลาบขาว ช่อดอกไม้วาเลนไทน์แสนน่ารักและจริงใจ “รักเสมอ” ช่อกุหลาบขาว 5 ดอก เพิ่มมิติให้ช่อด้วยแคสเปีย สื่อถึงความรักที่บริสุทธิ์จริงใจ จัดช่อมาในกระดาษสี Midnight Blue ผูกริบบิ้นสีขาว แทนคำบอกรักที่กินใจ

fnf-v53

ช่อดอกกุหลาบแดง สุดโรแมนติก

fnf-v247 fnf-v38fnf-v33

 • รักเธอผู้เดียว - ช่อดอกกุหลาบกว่า 10 ดอก แซมด้วยใบยูคาลิปตัสกลม เสริมสวยงามห่อด้วยกระดาษสีขาวที่ด้านในพร้อมทั้งใช้กระดาษสีน้ำตาล Chocolate Fondant

 • รักเสน่หา - ช่อดอกกุหลาบแดงทรงสูง 12 ดอก ดอกไม้นำเข้า แซมด้วยใบยูคาลิปตัส ห่อกระดาษสีขาวและสีส้มชานม ผูกริบบิ้นสีแดงและสีขาว สื่อถึงรักแท้และความจริงใจที่คุณมีให้คนสำคัญ

 • พรหมลิขิตรัก - ช่อกุหลาบแดง 14 ดอก แซมใบยูคาลิปตัสและใบหิมะ เพื่อสื่อถึงความรู้สึกรักในหัวใจ

ช่อดอกไม้วาเลนไทน์ ช่อใหญ่

fnf-v24fnf-v25fnf-v250

 

 • รักไม่ต้องการเวลา - ช่อกุหลาบแดง 20 ดอก แทนความรู้สึกตกหลุมรักอย่างช่วยไม่ได้ เพิ่มความโรแมนติกด้วยใบหิมะสีขาวปุย จัดมาในช่อสีไข่มุก (Pearl) ผูกริบบิ้นสีแดง 

 • มีเธอทุกวัน - ช่อดอกกุหลาบชมพู 20 ดอก สุดพรีเมียม จัดช่อด้วยกระดาษห่อโทนสีเทาครีม (Cadet Grey) เพิ่มรายละเอียดโรแมนติกอีกเล็กน้อยด้วยใบยูคาลิปตัสกลม

 • รักนิรันดร์ - ช่อดอกกุหลาบสีแดง 30 ดอก จัดเป็นช่อทรงกลม แซมดอกยิปซี และดอกแคสเปีย ห่อด้วยกระดาษสีขาว ตกแต่งช่อด้วยริบบิ้นสีแดงและสีขาว มอบเพื่อบอกว่าคุณจะรักเขาตลอดไป

ร้าน Fruit N Flora ขอเป็นส่วนหนึ่งของทุกความรัก และพร้อมบริการส่งดอกไม้วาเลนไทน์ถึงมือผู้รับและให้คำปรึกษาเพื่อช่อดอกไม้ที่สวยงาม ตรงใจคู่รักมากที่สุด

 

 ขั้นตอนการสั่งซื้อดอกไม้วาเลนไทน์

 1. เลือกช่อดอกไม้ตามที่ลูกค้าต้องการผ่านทางเว็บไซต์

 2. เมื่อได้สินค้าแล้วกดปุ่ม “เพิ่มลงในตะกร้า”

 3. ตรวจสอบรายละเอียดคำสั่งซื้อ

 4. กดปุ่ม “ดำเนินงานชำระเงิน”

 

บริการจัดส่งดอกไม้วาเลนไทน์

Fruit n Flora ร้านดอกไม้วาเลนไทน์ กทม ร้านเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 11 -15 ก.พ. 67 โดยรอบเวลาจัดส่งดอกไม้วาเลนไทน์ ระหว่างวันที่ 13 - 14 ก.พ. 67 ได้แก่

 • 8:00-11:59 น. 

 • 12:00-15:59 น. 

 • 16:00-19:59 น. 

 • 20:00-22:00 น. 

ร้าน Fruit n Flora บริการจัดส่งดอกไม้วาเลนไทน์ ช่วยคุณเซอร์ไพรส์​แฟน คนรัก หรือคนที่คุณอยากขอเป็นแฟน ด้วยช่อดอกไม้วาเลนไทน์และบริการจัดส่งอย่างมืออาชีพ ร้านดอกไม้วาเลนไทน์ กรุงเทพ​บริการจัดส่งทุกเขตฟรี!

 

 

ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้