Loading... Please wait...

มอบกระเช้าแบบต่างๆ ให้ผู้ใหญ่ แทนความห่วงใยในวันสงกรานต์

มอบกระเช้าแบบต่างๆ ให้ผู้ใหญ่ แทนความห่วงใยในวันสงกรานต์

happy-new-year-2017-0205.jpg

( Cr pic : http://www.thairath.co.th)

 ปีใหม่ผ่านไปไม่นาน เผลอแป็บเดียวก็ใกล้วันสงกรานต์อีกแล้ว ได้หยุดพักผ่อนกันยาวๆ เลยงานนี้ แต่สำหรับบางคนอาจต้องเดินทางกลับบ้านเพื่อกลับไปกอดคุณพ่อ คุณแม่ รวมถึงรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอขมาและขอพรให้อบอุ่นหัวใจก่อนกลับมาทำงานใช่มั้ยคะ แต่ก่อนกลับบ้านอย่าลืมซื้อของติดไม้ติดมือกลับไปด้วยนะคะFruitNFlora มีกระเช้ารูปแบบต่างๆ มาแนะนำให้คุณลูกๆ หลานๆ ซื้อไปมอบให้บุคคลอันเป็นที่เคารพรักเพื่อเป็นตัวแทนความห่วงใยและช่วยสานสัมพันธ์ให้ครอบครัวอบอุ่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

กระเช้าของขวัญ

กระเช้าของขวัญที่อยากมอบให้บุคคลที่เคารพรักเพื่อแทนความห่วงใย สามารถเป็นกระเช้าขนมอร่อยๆ ที่ประกอบไปด้วย คุกกี้ธัญพืช ผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้อบแห้ง ดาร์กช็อคโกแลต หรือจะเป็นกระเช้าสปาสุดผ่อนคลายที่มีผลิตภัณฑ์ทำจากธรรมชาติ เช่น สมุนไพร น้ำมันหอมระเหยค่ะ หรือจะเป็นกระเช้าเพื่อสุขภาพที่ประกอบไปด้วย ซุปไก่ ซุปรังนก นม น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร แต่อย่าลืมนะคะ! ไม่ว่าจะเป็นกระเช้ารูปแบบใดควรสังเกตุวันหมดอายุ รวมถึงสภาพตัวสินค้าด้วยว่ามีรอยบุบหรือฝาขึ้นสนิมหรือไม่

465ry.jpg

Credit : https://www.shopmyexchange.com/petals-spa-gift-basket/6013758

 

กระเช้าผลไม้

กระเช้าผลไม้ถือเป็นกระเช้าอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถส่งต่อความรัก ความห่วงใยได้ไม่แพ้กัน เพราะผลไม้ทุกชนิดนั้นอุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย เชื่อได้เลยว่าผู้รับต้องปลาบปลื้มในความปรารถนาดีแน่นอนค่ะ สำหรับการเลือกกระเช้าควรเลือกใบที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไปค่ะ และผลไม้ที่ใส่ลงไปอาจจะเป็น แอปเปิ้ล ส้ม สาลี่ องุ่น ฯลฯ ควรสดใหม่ และคุณภาพดี สามารถประดับตกแต่งกระเช้าให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วยดอกไม้และโบว์ผ้าน่ารักๆ ก็ได้ค่ะ

 

 
 

กระเช้าดอกไม้

กระเช้าดอกไม้สามารถส่งมอบได้ทุกโอกาสให้คนสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก คุณพ่อ คุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้มีพระคุณ การมอบกระเช้าดอกไม้ถือว่าเป็นการแสดงความเคารพ ความอ่อนน้อม และความรักค่ะ ในการเลือกกระเช้าก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ ควรเลือกขนาดที่ถือแล้วกำลังดีค่ะ ส่วนดอกไม้อาจจะเป็นลิลลี่สีขาวที่ให้ความหมายว่าความศรัทธา ดอกบัวที่แสดงความเคารพ หรือดอกกุหลาบที่ให้ความหมายว่าความรัก ความยินดี รับรองว่าไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ชนิดใด ผู้ใหญ่ที่รักของเราต้องรู้อบอุ่นใจและความสุขมากแน่ๆ ค่ะ

 
 

FruitNFlora  ขอให้วันสงกรานต์ของทุกท่านเต็มไปด้วยความอบอุ่นและมีแต่ความทรงจำดีๆ นะคะ ^ ^

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้