Loading... Please wait...

เผยทริคมัดใจคนที่คุณจีบด้วยการส่งดอกไม้ไปให้เธอ

61cc5dfcd796b.jpg

 

สวัสดีปีใหม่นะคะ เข้าสู่ปี 2022 แล้ว สำหรับใครอยากเริ่มต้นที่จะมีแฟนและความรักดี ๆ แบบคนอื่นบ้างนั้น เรามาเริ่มสร้างโมเมนต์ดี ๆ ให้คนที่คุณกำลังจีบกันดีกว่าค่ะ หากคุณอยากเดินหน้าในความสัมพันธ์นี้ และกำลังจะส่งดอกไม้แทนความรู้สึกดี ๆ ไปให้หนุ่มหรือสาวที่คุณกำลังตามจีบเขาหรือเธอค่ะ ซึ่งการส่งช่อดอกไม้นั้นสามารถส่งได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงาน หรือเนื่องในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ล้วนแล้วสร้างความประทับใจได้ทั้งนั้น แล้วทริคที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

สังเกตความชอบส่วนตัวของคนที่คุณจีบ

สิ่งสำคัญคือคุณควรสังเกตความชอบของหนุ่มและสาวที่คุณว่าชอบดอกไม้ชนิดไหนเป็นพิเศษแล้วเขาหรือเธอมีสีอะไรที่เป็นสีโปรดปราน หากว่าคุณได้รู้ลึกถึงความชอบที่ลึกซึ้งของคนที่คุณจีบแล้วล่ะก็ คงไม่ยากนักที่เราจะส่งดอกไม้ช่อโตสุดแสนโรแมนติกไปจีบคนที่คุณชอบ หรือจะเซอร์ไพรส์ด้วยการส่งดอกไม้ไปถึงหน้าประตูบ้านหรือที่ทำงานค่ะ รับรองว่าเขาหรือเธอต้องปลาบปลื้มใจไปทั้งวันเลยล่ะ

 

 

-couple-ring.jpeg

 

เลือกดอกไม้ตามความรู้สึก

ก่อนที่คุณจะส่งช่อดอกไม้ ควรเลือกดอกไม้ให้เหมาะสมกับโอกาสพิเศษที่จะส่ง ไม่ว่าจะเป็นส่งไปจีบเพื่อสื่อถึงความรู้สึกดี ๆ วันเกิด วันแสดงความยินดี วันวาเลนไทน์​ เทศกาลสำคัญ รวมถึงการส่งดอกไม้ไปง้อ ขอโทษแฟนก็ได้เช่นกัน และข้อสำคัญสำหรับการสั่งดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์เขาหรือเธอ จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เราควรรู้ถึงชนิดดอกไม้ที่เหมาะแก่การมอบให้ในโอกาสต่าง ๆ เช่น 

ช่อดอกกุหลาบ เหมาะแก่การบอกรัก มอบให้ในวันเกิด, วันวาเลนไทน์, เทศกาลสำคัญ

ช่อดอกลิลลี่ เหมาะแก่การมอบให้ในวันครบรอบ สื่อถึงความรักที่มั่นคง

ช่อดอกทานตะวัน เหมาะแก่การแสดงความยินดีในโอกาสสำคัญ

ช่อดอกคาร์เนชั่น เหมาะแก่การสารภาพรักกับคนที่คุณชอบ

ช่อดอกทิวลิป เหมาะแก่การขอโทษแฟน ง้อแฟน

ทริคเลือกดอกไม้ให้มีคุณภาพ

การเลือกดอกไม้สดที่จัดเป็นช่อเพื่อมอบให้แก่คนพิเศษนั้นจะต้องเน้นที่ความสดใหม่ให้ได้มากที่สุด ประดุจว่าเหมือนเพิ่งเก็บมาจากสวน แต่กว่าดอกไม้สดจะมาถึงมือเราก็ต้องผ่านขั้นตอนการจัดส่งหลายต่อกันเลยทีเดียวค่ะ ตั้งแต่สวนดอกไม้มายังตลาด จึงเป็นไปได้ยากที่ดอกไม้จะยังสดใหม่หรือบางส่วนไม่ช้ำจากการห่อหุ้มด้วยพลาสติกหรือกระดาษ อย่างไรก็ตามเรายังสามารถเลือกซื้อดอกไม้สดที่มีคุณภาพและช้ำน้อยที่สุดได้นะคะ เบื้องต้นเราควรเลือกจากร้านดอกไม้ที่มีคุณภาพ มีการจัดทำช่อดอกไม้สดใหม่ทุกวัน ได้รับมาตรฐาน มีรีวิวแน่นที่น่าเชื่อถือและน่าสนใจ


couple-rose.jpeg

 

ส่งดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์คนที่คุณจีบ

คำว่าเซอร์ไพรส์เป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน น่าประทับใจ ก่อนอื่นนั้นเราอาจจะต้องเตรียมแผนสักหน่อย หากว่าคุณอยากจะส่งดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์เขาหรือเธอในตอนเช้าอันแสนสดใส อาจจะสั่งดอกไม้จากร้านดอกไม้มีคุณภาพที่ส่งตรงถึงคนที่คุณจีบในที่ทำงาน รับรองเลยว่าทุกคนจะต้อง

 

อิจฉาคนที่คุณจีบและสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมเลยล่ะค่ะ แต่ถ้าหากว่าวันนั้นเป็นวันอันแสนพิเศษของเขาหรือเธอ เช่น วันเกิดหรือวันครบรอบต่าง ๆ อาจจะชวนเธอออกไปเดต รับประทานอาหาร ดินเนอร์มื้อหรู แล้วสั่งดอกไม้ให้มาส่งที่ร้านแล้วก็มอบให้เธอ รับรองงานนี้มีเขินหน้าแดงแน่ ๆ ส่วนใครที่ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกัน ต้องห่างกันในสถานการณ์บ้านเมืองก็สั่งดอกไม้ให้ไปส่งตรงถึงหน้าบ้านแฟนหรือที่ทำงานตามที่กล่าวข้างต้นก็ได้เช่นกันค่ะ

couple-rose-bouquet.jpeg

 

แนบการ์ดเขียนความรู้สึกพิเศษถึงคนที่คุณจีบ

ดอกไม้กับการแนบการ์ดเป็นของคู่กัน อย่าให้การส่งดอกไม้เป็นเพียงแค่การบอกรัก แต่คุณสามารถที่จะแทนความรู้สึกดี ๆ ด้วยการเขียนความในใจ ความรู้สึกไว้ในการ์ดสุดแสนพิเศษที่แนบคู่ไปกับดอกไม้ มันเป็นทริคที่แสนน่ารัก บ่งบอกว่าคุณเป็นคนอ่อนโยนเพียงใด หนุ่มหรือสาวใดที่จะได้รับดอกไม้พร้อมการ์ด มีหรือที่สถานะของคุณจากคนคุยจะเลื่อนขั้นไปเป็นแฟน

 

crad.jpeg

 

ทั้งหมดนี้คือทริคเด็ด ๆ ในการมัดใจคนที่คุณตามจีบ หากคุณกำลังมองหาช่อดอกไม้สำหรับวาเลนไทน์ที่สื่อถึงความรู้สึกพิเศษที่ตรงใจ สามารถที่จะเข้าไปเลือกช่อดอกไม้ได้ที่หน้าเว็บไซต์เลยนะคะ มีแบบช่อดอกไม้และหลากหลายสีสันสดใสมากมายให้คุณเลือกไปให้คนพิเศษค่ะ ด้วยการบริการที่สะดวกรวดเร็ว ส่งตรงถึงมือคนที่คุณจีบแน่นอน

 

a38.png

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้