Loading... Please wait...

ร้านขายดอกไม้ออนไลน์ยอดนิยม

ร้านขายดอกไม้ออนไลน์ยอดนิยม

ในปัจจุบันประเทศไทยเรามีร้านขายสินค้าออนไลน์เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ไม่เว้นแม้แต่ร้านขายดอกไม้ออนไลน์เองก็เช่นกัน ยิ่งเวลาที่ต้องสั่งซื้อดอกไม้แต่ละครั้งก็ต้องเสียเวลาในการดูรีวิวและเลือกร้านกันอยู่หลายวันค่ะ วันนี้ Fruit N Flora จึงมาแนะนำร้านดอกไม้ออนไลน์ยอดนิยมและเป็นที่ถูกอกถูกใจของลูกค้าส่วนใหญ่กันค่ะ

forever-florist-thailand

1. ร้าน Forever Florist Thailandป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์ยอดนิยมอันดับหนึ่งที่จัดส่งดอกไม้นำเข้านานาชนิด ซึ่งเป็นดอกไม้ทั้งสดและสวยในราคาไม่แพงจนเกินไป นั่นคือ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นให้เลือกเรทราคาตามสกุลเงิน และสามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง สามารถรับประกันได้ถึงความพึงพอใจของลูกค้าและความปลอดภัยของข้อมูลได้ 100 เปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน อีกทั้งทางร้านยังมีบริการจัดส่งดอกไม้ทั่วทุกพื้นที่ของกรุงเทพฯ และทุกจังหวัดทั่วประเทศในระยะเวลาอันรวดเร็ว ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลแค่ไหนก็สามารถจัดส่งให้ถึงที่ในวันเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีของขวัญอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น กระเช้าของขวัญ กระเช้าผลไม้ กระเช้าสปา ตุ๊กตา น้ำหอม และแจกันตกแต่งดอกไม้สวยๆ เป็นต้น หากสนใจในการสั่งซื้อดอกไม้สดและของขวัญสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่...

เว็บไซต์www.forever-florist-thailand.com
เบอร์ติดต่อ: 02-001-5040
Email: sales@forever-florist-thailand.com

 

 love-you-flower.jpg

2. ร้าน Love You Flower เป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์ที่เล็งเห็นว่าดอกไม้เป็นภาษาสากลที่สื่อถึงความรัก ทางร้านจึงให้บริการในการจัดดอกไม้ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ หรือแม้กระทั่งรับจัดดอกไม้นอกสถานที่ ด้วยดอกไม้สดที่มีคุณภาพและผ่านการคัดสรรมาอย่างดี อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งดอกไม้ทุกชนิดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในทุกพื้นที่ของกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ในเขตปริมณฑล สามารถรับประกันได้ว่าดอกไม้ที่จัดส่งนั้นจะยังคงรักษาคุณภาพของดอกไม้ได้อย่างดีเยี่ยมและถึงมือผู้รับได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นทางร้านยังได้รับความไว้วางใจในการให้บริการจัดส่งดอกไม้ถึงต่างประเทศเลยทีเดียว เช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, เกาหลี, จีน, ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ หากสนใจสั่งซื้อดอกไม้ สามารถติดต่อได้ที่....

เว็บไซต์https://www.loveyouflower.com
เบอร์ติดต่อ: 02-026-3193
Email: contact@loveyouflower.com
ID LINE: @loveyouflower(ต้องมี @ ด้วยเท่านั้น)
Facebook: https://www.facebook.com/loveyouflowers
เวลาทำการ
: จันทร์ - ศุกร์ 07.00 - 23.00 น. / วันเสาร์ - อาทิตย์ 08.00 - 21.00 น.
การสั่งซื้อ
: สั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ และทาง E-mail ได้ตลอด 24 ชั่วโมง / ทางโทรศัพท์และแชทไลน์

ในเวลาทำการ หากต้องการให้ส่งในวันเดียวกัน ควรสั่งก่อนเวลา 15.00 น.
การจัดส่ง
: จัดส่งฟรีในทุกพื้นที่ของกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ในเขตปริมณฑล
             จัดส่งได้ทุกวันตั้งแต่เวลา
08.00 - 20.00 น.
             หากต้องการส่งนอกเขตกรุงเทพฯ และนอกเวลาดังกล่าว ทางร้านจะคิดค่าจัดส่งเพิ่มเติม

 

dujduan-florist

 

3. ร้านดุจเดือน ฟลอริส (Dujduan Florist) เป็นร้านขายดอกไม้ที่จำหน่ายดอกไม้นานาชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งดอกกุหลาบ รับประกันความสดใหม่ของดอกไม้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทเท่านั้น พร้อมให้บริการจัดส่งดอกไม้ถึงที่ในระยะเวลาที่รวดเร็ว เมื่อเข้าสู่ช่วงวันวาเลนไทน์ของทุกปี ทางร้านจะมีโปรโมชั่นจำหน่ายดอกไม้ชนิดต่างๆ ในราคาพิเศษและแถมฟรีการ์ดข้อความบอกความในใจพร้อมจัดส่งให้ถึงมือผู้รับตรงเวลา รับรองว่า...สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับเลยล่ะค่ะ นอกจากทางร้านจะมีจำหน่ายดอกไม้แล้วก็ยังมีของขวัญแบบอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย เช่น กล่องดอกไม้ ดอกไม้ประดิษฐ์ กระเช้าของขวัญ ช่อแบงค์พับ ตุ๊กตาหมี และช่อช็อกโกแลต เป็นต้น เพื่อความสะดวกรวดเร็ว สามารถติดต่อสั่งซื้อดอกไม้และของขวัญผ่านทางออนไลน์ได้ที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้

เว็บไซต์: www.dujduanflorist.com
เบอร์ติดต่อ: 092-773-3553 (โทรสอบถามและสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง)
Facebook: https://www.facebook.com/dujduanflorist
Line ID: @dujduanflorist

 

love-link-flower

4. ร้าน Love Link Flower เป็นร้านขายดอกไม้ที่ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากการรีวิวของลูกค้าออนไลน์อย่างมากมาย เพราะทางร้านให้บริการที่หลากหลายและมีความเป็นมืออาชีพในราคาที่สมเหตุสมผลค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายดอกไม้ที่มีความหมายและสื่อถึงความรู้สึกมากมาย, รูปแบบการจัดดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน, การบริการจัดส่งดอกไม้ถึงปลายทางได้ฟรีทั่วกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ในเขตปริมณฑล โดยจัดส่งด่วนภายใน 1 วันทำการ นอกจากนั้น
หากคุณต้องการได้รับสินค้านอกเวลาทำการหรือในช่วงวันหยุด คุณก็สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ล่วงหน้าได้ภายใน
1 วัน
ทำการตามช่องทางด้านล่างนี้

เว็บไซต์www.lovelinkflower.com
เบอร์ติดต่อ:
081-901- 8278, 081-357- 3658, 02-331-2362
Facebook: www.facebook.com/lovelinkflower
Line ID: @lovelinkflower (ต้องมี @ ด้วยเท่านั้น) นอกเวลาทำการติดต่อทางไลน์จะสะดวกที่สุด
เวลาทำการ:
จันทร์ - เสาร์  8.30-18.00 น.

 

fruit-n-flora

 

5. ร้าน Fruit N Flora ก่อนอื่นเลย ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะที่ทำให้ร้าน Fruit N Flora ของเราติดอยู่ใน 5 อันดับแรกของร้านขายดอกไม้ออนไลน์ยอดนิยม เฮ้ๆๆๆ เก่งมาก ปรบมือๆ... เหตุที่ทำให้ร้าน Fruit N Flora ของเราติดอันดับร้านดอกไม้ออนไลน์ยอดนิยมนั้นเป็นเพราะทางร้านเล็งเห็นถึงปัญหาในการเลือกซื้อของขวัญของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการไม่สะดวกในการเดินทาง ไม่มีเวลาในการเลือกซื้อสินค้าจากทางร้าน จึงพัฒนาเป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์ที่ให้บริการและจัดจำหน่ายของขวัญต่างๆ เช่น ช่อดอกไม้ ช่อลูกโป่ง กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ และกระเช้าผลไม้ ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่ามีความสดใหม่และความสวยงาม สามารถนำมาจัดทำเป็นของขวัญเพื่อส่งมอบความรู้สึกดีๆ ให้แก่ผู้รับที่อยู่ปลายทาง เรียกได้ว่า “สุขใจผู้ให้ ประทับใจผู้รับ” เลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นยังมีจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียงภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากสั่งซื้อ อีกทั้งยังรองรับการเลือกซื้อสินค้าทางออนไลน์ และรับบัตรเครดิตผ่านระบบ Pay Pal หากลูกค้าท่านใดสนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อได้ที่....

เว็บไซต์ : www.fruitnflora.com
เบอร์ติดต่อ :
02-026-3337
Email: contact@fruitnflora.com
Line id: @fruitnflora(ต้องมี @ ด้วยเท่านั้น)
เวลา: จันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 - 23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00 - 21.00 น.

 

honeydew-florist

6. ร้าน Honeydew Florist เป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์ที่นอกจากจะจำหน่ายดอกไม้นานาชนิดที่ตั้งใจคัดสรรมาอย่างดีแล้วยังให้บริการจัดช่อดอกไม้, กระเช้าดอกไม้, ของขวัญคู่ดอกไม้, พวงหรีด ที่คัดสรรดอกไม้คุณภาพดีด้วยความตั้งใจและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับในโอกาสพิเศษ เช่น วันเกิด แสดงความยินดี เยี่ยมไข้ และมอบให้คนพิเศษ นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งดอกไม้อย่างสะดวกรวดเร็วในทุกพื้นที่ของเขตกรุงเทพฯ และบางพื้นที่ของเขตปริมณฑล สามารถรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร หรือชำระผ่านระบบ Pay Pal หากสนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อได้ที่...

เว็บไซต์: www.honeydew-florist.com
เบอร์ติดต่อ: 02-251-8000, 091-704-2890, 092-557-5065
Email: honeydewbangkok@yahoo.com
Facebook: www.facebook.com/Honeydew-Florist
Line id: @honeydewflorist (มี @ ด้วยนะคะ)

 

homm-flower

7. ร้าน Homm Flower มีหน้าร้านอยู่บนถนนอารีย์ และขายออนไลน์ในเว็บไซต์กับ Facebook ซึ่งทางร้านเองมีการจัดจำหน่ายดอกไม้ที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง และจัดตกแต่งดอกไม้ในรูปแบบเฉพาะของทางร้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กล่องดอกไม้ นอกจากนั้นยังมีการจัดดอกไม้ต้อนรับเทศกาลหรือโอกาสสำคัญต่างๆ เช่น การแสดงความยินดี เทศกาลปีใหม่ วันวาเลนไทน์ วันเกิด เป็นต้น ทำให้ได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากการรีวิวสินค้าของลูกค้าที่ใช้บริการจากทางร้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งดารานักแสดง นักร้อง และคนบันเทิงต่างๆ มากมาย

เว็บไซต์: https://www.hommflower.com/
เบอร์ติดต่อ: 098-908-6544
Email: homm.flower@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/hommflower/
Line id:@hommflower
วันและเวลาทำการ
: จันทร์ - เสาร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.

 

close-2-flower

 

8. ร้าน Close 2 Flower เป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์ที่ให้บริการอย่างครบวงจรและทันสมัย เพราะนอกจากจำหน่ายดอกไม้สดทุกชนิดทั้งแบบปลีกและแบบส่งในราคาถูก และนำเข้าจากเมืองคุนหมิงของประเทศจีนกับโครงการหลวง
ในจังหวัดเชียงใหม่แล้วก็ยังมีบริการจัดดอกไม้ทุกรูปแบบเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ พวงหรีดดอกไม้สด รวมไปถึงบริการรับจัดดอกไม้นอกสถานที่ทั้งงานเปิดตัวสินค้า หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ จากทีมงานมืออาชีพในราคาที่สมเหตุสมผลและมีรูปแบบการจัดงานเฉพาะตัวอีกด้วยค่ะ หรือถ้าคู่รักคู่ไหนกำลังมองหาร้านที่รับจัดงานพิธีแต่งงาน
ก็สามารถใช้บริการร้าน
Close 2 Flower ได้เลยค่ะ ซึ่งทางร้านเองก็ให้บริการในการจัดพิธีแต่งงานด้วยเหมือนกัน เช่น พานใน
พิธีแต่งงานแบบไทย (งานเช้า), พานสินสอด, พานขันหมาก, งานเลี้ยงฉลองทั้งในและนอกสถานที่, การทำวิดีโอ Presentation ไว้สำหรับเปิดในช่วงงานเลี้ยงฉลองสมรสช่วงเย็นด้วยราคาที่เป็นกันเอง ส่วนลูกค้าคนใดที่ต้องการสั่งซื้อดอกไม้ทางออนไลน์
ก็สามารถสั่งซื้อได้นะคะ เพราะทางร้านมีบริการแพ็คกล่องสินค้าอย่างดีและจัดส่งทางรถไฟ หรือทางรถทัวร์ได้ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ ทั่วประเทศ ทางร้านรับประกันคุณภาพของสินค้าและความพึงพอใจของลูกค้า ด้วยประสบการณ์ที่มีมากว่า 8 ปี

เว็บไซต์: http://www.close2flower.com/
เบอร์ติดต่อ: 081-123-4526
Email: Close2Flower@hotmail.com
Line id:@FlowerMarket

 

sunshine-flower

 

9. ร้านSunshine Flower เป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์ที่ให้บริการอย่างหลากหลาย เพราะนอกจากจะจำหน่ายดอกไม้ทั้งดอกไม้สดและดอกไม้ประดิษฐ์แล้วยังให้บริการในการจัดดอกไม้ทุกรูปแบบ เช่น ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ พวงหรีด และพวงมาลา พร้อมบริการจัดส่งสินค้าคุณภาพถึงปลายทางทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้อย่างตรงเวลา
อีกทั้งยังให้บริการจัดดอกไม้นอกสถานที่ในงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยง หรืองานฌาปนกิจศพอีกด้วย

เว็บไซต์: www.sunshineflower.co.th
เบอร์ติดต่อ: 061-659-6639, 094-928-2665
Email: 
Line id:@

 

 

Sweet Flower by Issaree เป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์ที่จำหน่ายดอกไม้ทุกชนิด และให้บริการจัดดอกไม้ได้ทุกรูปแบบ เช่น ช่อดอกไม้ ช่อดอกไม้กับตุ๊กตา กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กล่องดอกไม้ ทั้งดอกไม้สดและดอกไม้ประดิษฐ์
รวมไปถึงให้บริการจัดดอกไม้ตกแต่งนอกสถานที่ และบริการสอนจัดดอกไม้ หากลูกค้าท่านใดสนใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ควรสั่งดอกไม้ล่วงหน้าประมาณ
3-7 วัน เพื่อที่จะได้จัดหาดอกไม้ตามที่ต้องการ เนื่องจากดอกไม้บางชนิดนั้นหายากตามฤดูกาล และทางร้านมักจะใช้เฉพาะดอกไม้ที่สดใหม่ เพื่อความสวยงามตามรูปแบบเฉพาะของทางร้าน และการันตีความพึงพอใจของลูกค้าค่ะ

เว็บไซต์: www.sweetflower.co.th
เบอร์ติดต่อ: 090-978-7295
Email: shop@sweetflower.co.th
Facebook: www.facebook.com/sweetflower.by.issaree
Line id: @sweetflower(มี @ ด้วยนะคะ)
วันและเวลาทำการ: จันทร์ - เสาร์ เวลา 10.00
- 19.00 น.

 

หลังจากที่ได้กล่าวถึงร้านขายดอกไม้ออนไลน์ยอดนิยมทั้ง 10 ร้านแล้วจะสังเกตได้ว่าแต่ละร้านมีการให้บริการที่แตกต่างกันออกไปตามแบบเฉพาะของแต่ละร้าน แต่สิ่งเดียวที่เหมือนกันก็คือมีช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ที่สะดวกสบาย
มากขึ้นกว่าเดิม ฉะนั้นก่อนทำการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ควรตรวจสอบราคาและการให้บริการอย่างละเอียด เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียใจในภายหลังค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก:

https://topbestbrand.com/บริการจัดส่งดอกไม้/

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้