Loading... Please wait...

ทำไมต้องเลือกร้านดอกไม้วาเลนไทน์

fruit-n-flora-00.jpg

14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้วนะคะ คุณ ๆ ทั้งหลายเตรียมของขวัญไว้สำหรับคนพิเศษของคุณกันหรือยังเอ่ย...ถ้ายัง ! ไม่เป็นไรเลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปเลือกของขวัญเก๋ ๆ ที่ร้านดอกไม้วาเลนไทน์ด้วยกันค่ะ
หลายคนอาจจะมีคำถามว่า ไปร้านดอกไม้จะได้ของที่ต้องการครบหรือเปล่า...บอกเลยว่าสบายใจได้ค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านดอกไม้แต่ละร้านเค้ามีบริการที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ลูกค้าสุด ๆ แต่ว่าจะตอบโจทย์แบบไหนบ้าง...วันนี้เราลิสต์มาเป็นข้อ ๆ ไว้ให้ทุกคนได้ลองพิจารณากันดูแล้วค่ะ

1. สะดวกสบายด้วยหน้าร้านออนไลน์

ความสะดวกสบายนี่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการให้บริการในยุคนี้เลยนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทคโนโลยีมีความทันสมัยมากขึ้น การสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ ถูกย่อลงไปอยู่ที่โปรแกรมแชทออนไลน์ไปซะหมด ยกตัวอย่างเช่น ร้านดอกไม้อย่างร้าน Fruit N Flora ที่คุณลูกค้าทั้งหลายสามารถเข้าไปเลือกชมและสั่งซื้อสินค้าที่หน้าเว็บไซต์ https://www.fruitnflora.com/ หรือจะสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ผ่านทาง Line: @fruitnflora ซึ่งช่วยให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปเลือกถึงที่หน้าร้านค่ะ

2. ช่างจัดดอกไม้มากฝีมือ

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าของขวัญวาเลนไทน์อันดับแรก ๆ ที่ทุกคนต้องนึกถึงก็คือ ‘ดอกไม้’ แล้วจะมีที่ไหนที่เราจะตามหาช่อดอกไม้วาเลนไทน์ สวย ๆ ได้ดีไปกว่าร้านดอกไม้วาเลนไทน์ของเราล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกกุหลาบสวย ๆ อย่างสินค้ารหัส A33 ‘ปวิตรา’ หรือจะเป็นช่อดอกไม้ชนิดอื่น ก็สามารถหาได้ที่ร้าน Fruit N Flora ทั้งนั้นค่ะ
และที่สำคัญ ! ช่อดอกไม้เหล่านี้ยังออกแบบและตกแต่งโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพที่มีประสบการณ์ยาวนานนับ 10 ปีอีกด้วย เพราะฉะนั้น รับรองได้เลยว่างานทุกชิ้นสวยและพิเศษสุด ๆ แน่นอนค่ะ

fruit-n-flora-01.jpg

3. ของขวัญที่หลากหลาย

จะว่าไป...เดี๋ยวนี้ร้านดอกไม้วาเลนไทน์หลาย ๆ ร้านก็ไม่ได้เจาะจงขายเฉพาะแต่ดอกไม้เพียงอย่างเดียวนะคะ แต่ยังมีออปชั่นเสริมให้เป็นตัวเลือกแปลก ๆ ใหม่ ๆ ของคู่รักทั้งหลายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตผลไม้เพื่อสุขภาพ หรือของกระจุกกระจิกจำพวกตุ๊กตา พวงกุญแจ หรือแม้แต่การ์ดต่าง ๆ ที่จะมาช่วยเสริมให้ช่อดอกไม้ของคุณลูกค้าดูหรูหรา มีระดับ และมีคุณค่าทางใจมากยิ่งขึ้นค่ะ

4. สินค้าคุณภาพดีเยี่ยม

อีกหนึ่งเรื่องที่คุณลูกค้าสบายใจได้เมื่อเลือกใช้บริการร้านดอกไม้วาเลนไทน์ ก็คือเรื่องของคุณภาพสินค้านี่แหละค่ะ ยิ่งเฉพาะกับงานดอกไม้ที่ต้องการความสวยงาม ละเอียดอ่อน ทางร้านก็ยิ่งต้องคัดสรรดอกไม้จากแหล่งเพาะปลูกชั้นดี นำมาจัดเข้าคู่กับวัสดุเกรดพรีเมียม เพื่อที่ช่อดอกไม้ของขวัญของคุณลูกค้าจะได้มีความพิเศษมากที่สุด

ถ้าไม่เชื่อ...ลองดูสินค้ารหัส A35 ‘พนิตพิชา’ ของร้าน Fruit N Flora สิคะ ดอกลิลลี่โทนสีขาวอมชมพูมาในช่อกระดาษป่านพร้อมด้วยริบบิ้นสุดเก๋ งดงามมากเลยใช่ไหมคะ ?

ช่อดอกลิลลี่สีชมพูสวย ๆ จากร้านดอกไม้วาเลนไทน์

5. จัดส่งรวดเร็ว ตรงต่อเวลา

อีกหนึ่งข้อดีของการสั่งสินค้าออนไลน์ ได้แก่...การที่ทางร้านจะพ่วงบริการจัดส่งสินค้ามาให้ด้วยค่ะ ทำให้คุณลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา (และค่าน้ำมัน) เดินทางไปสั่งและรอรับสินค้าถึงที่ร้าน ซึ่งจะเป็นช่อดอกไม้หรือของขวัญอะไรก็ตาม ทางร้านดอกไม้วาเลนไทน์ของเราก็พร้อมจัดส่งให้ถึงมือคนพิเศษของคุณลูกค้าทันทีที่จัดทำเสร็จ...แถมรับประกันความตรงต่อเวลา ไม่มีหลุดจากวันวาเลนไทน์แน่นอนค่ะ

โอ้โห ! ถ้าข้อดีจะมีเยอะขนาดนี้...คุณลูกค้าคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญวันวาเลนไทน์แจ่มๆ สำหรับมอบให้คนสำคัญของคุณอยู่ ก็ลองเปิดใจมาเลือกชม เลือกซื้อสินค้าจากร้านดอกไม้วาเลนไทน์ เช่น ร้าน Fruit N Flora กันดูนะคะ งานนี้รับรองว่าไม่มีผิดหวังค่ะ

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้