Loading... Please wait...

5 บรรยากาศแสนดี เหมาะกับการมอบดอกไม้วาเลนไทน์

การมอบดอกไม้วาเลนไทน์ถือเป็นพิธีกรรมแสนสำคัญในช่วงเทศกาลแห่งความรักในทุกปี แต่การมอบดอกไม้ให้คนรัก แฟน หรือภรรยานั้น บางครั้งบางคราวอาจจะไม่ใช่เพียงแค่การเจอกันแล้วมอบให้กันแบบตรง ๆ อย่างที่คิดกัน การสร้างบรรยากาศหรือแม้แต่สถานที่เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมให้การมอบดูไม้ดูมีความหมาย และสร้างความประทับใจให้ผู้รับเป็นอย่างมาก ดังนั้น Fruit n Flora จะพาไปชมกันว่า บรรยากาศแบบไหนที่คนมีความรักอยากมอบดอกไม้วาเลนไทน์

 

one-waterfront.jpg

 

1.ร้านอาหารริมแม่น้ำยามค่ำคืน

เป็นสถานที่ยอดนิยมที่หลายคนเลือกเป็นสถานที่มอบดอกไม้วาเลนไทน์ให้กันบ่อย ๆ ยิ่งเป็นบรรยากาศริมแม่น้ำยามค่ำคืนและมีแสงไฟริบรี่เหมือนแสงหิ่งห้อยแล้วยิ่งเสริมบรรยากาศให้ดูโรแมนติกมากยิ่งขึ้น ประกอบกับอาหารอร่อย ๆ เครื่องดื่มที่ชอบ การมอบดอกไม้จะเป็นตัวช่วยให้ภาพรวมของวันนั้นมีความสมบูรณ์ครบตามสูตรของคู่รักที่ควรมี และจะกลายเป็นความทรงจำที่ไม่มีวันลืมของทุกคู่ และหากอยากต่อยอดความพิเศษไปอีกขั้น การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็เป็นสถานที่ที่เหมาะมากทีเดียว เป็นสูตรสำเร็จของทุกคน

 

 

denner.jpg

 

2.โรงแรมริมทะเล

 

เป็นอีกสถานที่ที่มีบรรยากาศยอดเยี่ยมสำหรับการมอบดอกไม้วาเลนไทน์อย่างแท้จริงอีกที่หนึ่ง ยิ่งช่วง Golden Hour ยิ่งเป็นช่วงเวลาที่สวยที่สุดของวันมาก ๆ การได้นั่งข้างกันริมหาดมองทะเลและท้องฟ้าไปด้วยกันถือเป็นสิ่งที่หลายคนชอบ การมีดอกไม้มอบให้กันก็ถือว่าดีเยี่ยมมากทีเดียว หรือจะรอให้พระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าไปแล้วขอโรงแรมจัดโต๊ะดินเนอร์ริมทะเล พร้อมดนตรีคลอเบา ๆ ก็เป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันจะให้มีสักครั้ง เชื่อว่าใครได้ลองแล้วจะติดใจ

 

 

offer.jpg

 

 

3.ยอดดอยภาคเหนือในหน้าหนาว

ดอยที่ว่าไม่ราคาคริปโต แต่เป็นดอยที่หมายถึงภูเขา สถานที่ท่องเที่ยวที่คนกรุงเทพฯ นิยมไปกันช่วงหน้าหนาว ซึ่งอากาศเย็น ๆ รับกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามยามเช้าหรือยามเย็น การมีดอกไม้วาเลนไทน์พกไปด้วยจะเป็นสิ่งที่ดีงามมาก ๆ เพราะนอกจากให้ดอกไม้แล้วแถมยังได้กอดหรือถ่ายรูปสวย ๆ ก่อนลงดอยด้วย เป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ แต่เดือนกุมภาพันธ์เช็คอากาศดี ๆ ไม่งั้นมีเหงื่อตกแน่นอน หรือจะชิงให้ก่อนเทศกาลก็ได้เช่นกัน ดูดีมีความหมอดูไปในตัว

 

balloon.jpg

 

 

4.จัดหนักหน้าบ้านปากประตูคอนโด

ไม่เน้นพิธีกรรม ไม่เน้นบรรยากาศเน้นจู่โจมแบบรวดเร็ว อาจจะเป็นช่วงค่ำหรือกลางวัน เอาที่สะดวก แต่ต้องให้แน่ใจว่าคนรับอยู่ ไม่เช่นนั้นได้ยืนเหงาหน้าคอนโดแน่นอน อาจจะนัดแนะเพื่อนเตรียมพร็อพไปสดุดีให้พร้อม เล่นทั้งทีต้องเอาให้ใหญ่ สามารถสร้างความประทับใจได้ไม่แพ้ร้านอาหารเลยทีเดียว ความสะดวกอีกข้อคือการได้ทานอาหารกันในคอนโดเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงภาวะเงินเฟ้อแบบนี้ด้วย ประโยชน์สองต่อแบบนี้เป็นใครจะไม่อยากลองบ้าง

 

surprise.jpg

 

5.หลังเลิกงาน

เป็นอีกแนวทางที่นอกจากเซอร์ไพรส์คนรักแล้วยังเป็นกำลังใจหลังต้องผจญภัยในออฟฟิศมาทั้งวันแล้ว เพียงใครที่มีรถยนตร์จัดตกแต่งท้ายรถด้วยของตกแต่งต่าง ๆ ตามความชอบแล้วไปยืนรอรับที่หน้าออฟฟิศได้เลย แล้วลองล่อหลอกให้เธอเปิดท้ายรถมาเจอดอกไม้และงานประติมากรรมของคุณ เพียงเท่านี้ก็เรียกร้อยยิ้มของคนรักได้แล้ว ก่อนจะพาไปกินข้าวให้เธอสดชื่นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ

5.แมสเซนเจอร์สื่อรัก

ใครที่ไม่มีเวลาหรืออยู่ห่างกันเกินกว่าจะเดินทางไปเซอร์ไพรส์ การสั่งดอกไม้วาเลนไทน์ผ่านร้าน Fruit N Flora ก็เป็นวิธีการสร้างความประหลาดใจให้ผู้รับได้ เมื่อรู้ว่าเธอได้รับดอกไม้แล้วอาจจะโทรไปบอกให้คนรักรู้ว่าช่อดอกไม้ที่ถืออยู่นั้นมาจากคุณ แม้ตัวจะ

ห่างไกลกันแต่ความรักที่มีให้กันยังคงใกล้ชิดกันเสมอ เพียงเท่านี้ก็เพียงพอที่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของทุกคู่ยังคงผูกกันเสมอไม่มีวันห่างง่าย ๆ แน่นอน

ถือเป็น 5 โอกาสหรือบรรยากาศที่ช่วยให้การมอบดอกไม้วาเลนไทน์ดูมีสีสันและสามารถสร้างความทรงจำให้กับผู้รับได้มากทีเดียว Fruit N Flora หวังว่าจะได้เป็นตัวแทนความรักมอบให้กับคู่รักทุกคู่นะคะ

 

 

 

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้