Loading... Please wait...

ตุ๊กตาวาเลนไทน์แบบไหนจะได้ใจเธอ

doll-1.jpg

ปีหนึ่งผ่านไปไวจริง ๆ นะคะ เผลอแป๊บเดียววันวาเลนไทน์ก็เวียนมาครบรอบอีกแล้ว และก็เป็นหน้าที่ของหนุ่ม ๆ ทั้งหลาย (อีกแล้ว) ที่จะต้องสรรหาของขวัญสุดพิเศษไว้รอเซอร์ไพรส์คนสำคัญคนนั้น...แต่จะให้ช่อดอกไม้แค่อย่างเดียวเหมือนทุกปีก็ดูจะไม่สมกับดีกรีความรักที่เพิ่มขึ้นทุกปีหรือเปล่าคะ

ของมันต้องมีค่ะ ! ลองเตรียมตุ๊กตาวาเลนไทน์น่ารัก ๆ สักตัวนำไปมอบเธอพร้อมกับช่อดอกไม้ดูสิคะ เพราะเราเชื่อว่าตุ๊กตาคืออีกหนึ่งของขวัญที่เกิดมาคู่กับผู้หญิง (เกือบ) ทุกคนบนโลกใบนี้ค่ะ…แต่ถึงตรงนี้ ถ้าหากใครยังลังเลไม่รู้จะเลือกตุ๊กตาแบบไหน มาเลยค่ะ...เราจะช่วยคุณเลือกตุ๊กตาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเธอเองค่ะ

 

doll-2.jpg

1. ตุ๊กตาหมี

ถือว่าเป็นตุ๊กตาวาเลนไทน์ที่คลาสสิกสุด ๆ ไปเลยค่ะสำหรับตัวเลือกนี้ เพราะไม่ว่าใครก็ตาม...เมื่อเอ่ยถึง “ตุ๊กตา” ภาพหนึ่งที่ปรากฏขึ้นในหัวก็จะต้องมีเจ้าตุ๊กตาหมีหรือที่เราชอบเรียกว่า “เท็ดดี้แบร์” รวมอยู่ด้วยใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ตุ๊กตาประเภทนี้จะเหมาะสำหรับสาวที่ชอบความเรียบง่าย ชอบความโรแมนติก ไม่ชอบความตื่นเต้นหวือหวาจนเกินเหตุค่ะ

doll-3.jpg

2. ตุ๊กตาการ์ตูน

มาต่อกันที่ตุ๊กตาที่ผลิตขึ้นมาเป็นรูปตัวการ์ตูนค่ะ ตุ๊กตาประเภทนี้มักตัดเย็บด้วยผ้านุ่ม ๆ สีสันสดใส พร้อมยัดนุ่นเข้าไปแน่น ๆ จนได้รูปทรงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนญี่ปุ่นหรือการ์ตูนฝรั่ง (อย่าลืมว่า...ต้องซื้อของที่ถูกลิขสิทธิ์ด้วยนะคะ !) ก็ล้วนแต่เป็นของขวัญที่โดนใจสาวช่างฝันด้วยกันทั้งนั้นนะคะ เพราะการได้รับตุ๊กตาวาเลนไทน์ประเภทนี้จะทำให้พวกเธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นเด็กน้อยของคุณ พวกเธอจึงแสดงความร่าเริงแจ่มใสออกมาได้อย่างเต็มที่ ไม่รู้สึกเคอะเขินหรือไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาที่อยู่กับคุณนั่นเองค่ะ

 

doll-4.jpg

3. ตุ๊กตาบาร์บี้

ตุ๊กตาบาร์บี้ส่วนใหญ่จะผลิตเป็นรูปทรงเด็กผู้หญิงหรือเจ้าหญิงองค์ต่าง ๆ ที่เจ้าของสามารถเปลี่ยนเครื่องแต่งกายหรือแต่งเติมเสริมเข้าไปจนมีความฟู่ฟ่าสวยงามตามใจที่คิดค่ะ ทั้งนี้ สาว ๆ ที่แมตช์กับตุ๊กตาวาเลนไทน์ในกลุ่ม ‘บาร์บี้’ นอกจากจะเป็นคนที่มีความแฟชั่นอยู่ในตัวแล้ว ยังต้องเป็นคนฉลาดและมีรสนิยมค่อนข้างมากอีกด้วยค่ะ

 

doll-5.jpg

4. ตุ๊กตาบลายธ์

นี่คือตุ๊กตาที่เข้ามาเป็นกระแสในเมืองไทยเมื่อไม่กี่ปีก่อนค่ะ อีกหนึ่งตุ๊กตารูปทรงเด็กสาว และมีจุดเด่นคือดวงตากลมโตที่ให้ความรู้สึกว่าน่ารักน่าเข้าไปเล่นด้วย แถมยังมีความพิเศษตรงที่สามารถเปลี่ยนชุดเปลี่ยนสีผมได้เช่นเดียวตุ๊กตาบาร์บี้อีกต่างหากนะคะ...สาว ๆ ที่เหมาะกับตุ๊กตาวาเลนไทน์ตัวนี้จึงต้องเป็นคนที่มีรสนิยม มีความทันสมัย และชอบค้นหาความแปลกใหม่อยู่เสมอนะคะ

 

doll-6.jpg

5. ตุ๊กตารูปสัตว์อื่น ๆ

เขาว่ากันว่าคนที่รักสัตว์เป็นคนที่มีจิตใจเมตตาและโอบอ้อมอารีเลยนะคะ...ทำนองเดียวกับคนที่ชอบตุ๊กตารูปสัตว์ที่ไม่ได้อิงคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนใด ๆ ค่ะ โดยพวกเธอมักจะเป็นสาวใจดี รักสงบ แถมยังมองโลกในแง่ดีอีกต่างหาก ดังนั้น หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังมองหาตุ๊กตาวาเลนไทน์ให้สาวในกลุ่มนี้ ก็ขอฝากให้ตุ๊กตารูปสัตว์เป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ พวกคุณด้วยนะคะ

ได้ตุ๊กตาวาเลนไทน์ที่เหมาะกับสาว ๆ ของคุณกันแล้ว...วันสำคัญแบบนี้ก็อย่าลืมที่จะหาช่อดอกไม้สวย ๆ ติดไม้ติดมือไปฝากเธอสักช่อด้วยนะคะ ซึ่งที่ร้าน FruitNFlora ของเราก็มีช่อดอกไม้หลายแบบหลายชนิดไว้ให้คุณเลือก พร้อมด้วยบริการจัดส่งถึงมือตรงเวลา...สนใจสั่งสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่าย ๆ ที่หน้าเว็บไซต์ของเราเลยค่ะ

     
ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าผลไม้